Rate this post

CHỐNG THẤM TRỘN XI MĂNG (TỶ LỆ 1:1) là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Tác dụng ngăn chặn thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi dễ dàng. Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để trộn với xi măng, thích hợp sơn lên bề mặt bê tông, đường hầm, bể nước, tường nhà,… Sản phẩm không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

Bức xạ nhiệt là gì?

Bức xạ nhiệt có những tác động không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta, nếu biết tận dụng một cách hợp lý thì chúng mang đến những hiệu quả hữu ích, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những mặt xấu mà bức xạ nhiệt tác động đến sức khỏe và môi trường xung quanh. Do đó, chúng ta có thể trang bị một chiếc máy đo bức xạ nhiệt để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, sinh hoạt của con người.

Bức xạ nhiệt là hoạt động truyền nhiệt dưới dạng sóng điện từ xuyên qua khoảng không từ vật này sang vật khác không tiếp xúc với nhau mà không cần môi chất trung gian, bao gồm các năng lượng nhiệt có sự chuyển động từ các hạt điện tích. Điều này khác với dẫn nhiệt và đối lưu – dạng truyền nhiệt tiếp xúc.

– Một khái niệm khác của bức xạ nhiệt, đó là một quá trình mà hệ biến đổi nhiệt năng nhận được từ môi trường thành nội năng của hệ vật. Bức xạ nhiệt là dạng bức xạ phổ biến nhất tạo ra do các nguyên tử, phân tử của vật chất bị kích thích bởi tác dụng nhiệt từ các nguồn ngoài. Khi các nguyên tử, phân tử của vật chất chuyển từ trạng thái kích thích về trạng thái cơ bản ban đầu, nó sẽ phát ra sóng điện từ, có thể dưới dạng ánh sáng.

– Để bức xạ nhiệt xảy ra, nhiệt độ vật chất giao động phải nhỏ hơn độ không tuyệt đối và có sự tiếp xúc giữa bức xạ với một bề mặt bất kỳ.

– Đơn vị đo bức xạ nhiệt là w/m2.

Tính năng giảm bức xạ nhiệt của sơn chống thấm trộn xi măng

Sơn chống thấm trộn xi măng có thể giúp giảm bức xạ nhiệt nhờ vào tính năng phản xạ ánh sáng của mình. Khi sơn được sơn lên bề mặt của các vật liệu xây dựng như tường, mái nhà, nó sẽ phản xạ ánh sáng và nhiệt đến một phần, giúp hạ nhiệt độ bề mặt và ngăn chặn sự truyền nhiệt vào bên trong công trình.

Tính năng giảm bức xạ nhiệt của sơn chống thấm

Tính năng giảm bức xạ nhiệt

Xem thêm: Tính năng kháng kiềm của sơn chống thấm màu cao cấp ZCT – 02

Đặc biệt, loại sơn chống thấm trộn xi măng có chứa các hạt phân tử Ceramic càng giúp tăng cường tính năng phản xạ ánh sáng và nhiệt, giảm bức xạ nhiệt hiệu quả hơn. Các màng sơn giúp phản xạ tia cực tím, giảm độ tối của tường, do đó giữ cho nhà các gia đình bị giảm ánh nắng, giúp cho nhà ở mát hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Vì vậy, việc sơn chống thấm trộn xi măng không chỉ giúp bảo vệ công trình khỏi tác động của nước mà còn giúp giảm bức xạ nhiệt, hạn chế lượng năng lượng tiêu thụ của máy lạnh và sưởi ấm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện năng, mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống thấm trộn xi măng để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon