Rate this post

SƠN CHỐNG THẤM MÀU CAO CẤP là hệ sơn chống thấm dạng nước dùng cho tường đứng, với công nghệ cao có thể sơn trực tiếp lên bề mặt tường mà không cần sử dụng sơn lót chống kiềm. Màng thở thông minh, bám chắc trên bề mặt tường tăng cao khả năng chống thấm và chống rêu mốc giúp ngôi nhà đẹp bền lâu. Tạo đột phá về màu sắc và khả năng co giãn so với các sản phẩm chống thấm cao cấp khác trên thị trường.

Tính nắng kháng kiềm của sơn chống thấm

Sơn chống thấm ZCT là loại sơn được thiết kế để ngăn chặn hiện tượng thấm nước và độ ẩm xâm nhập vào bề mặt sơn, giúp bảo vệ giải pháp bảo vệ các kết cấu và bề mặt tường của công trình.

sơn chống thấm

Chống thấm màu ZCT – 02

Xem thêm: Chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 chống thấm mọi công trình

Sơn chống thấm màu chống kiềm là sự kết hợp giữa sơn chống thấm và chất chống kiềm, giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ mạnh mẽ chống lại kiềm và hiện tượng điện phân. Bên cạnh đó, sơn chống thấm màu còn có tác dụng kháng khuẩn, giảm thiểu mối nguy hiểm từ các vi khuẩn hay nấm mốc.

Sơn chống thấm ZCT  có tính năng chống thấm và bảo vệ xuyên suốt thời gian. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại sơn chống thấm phù hợp, ta cần xác định mức độ chịu kiềm và sức chịu tải của bề mặt tường, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ, màu sắc và khả năng tương thích với các sản phẩm sơn khác.

Những tác hại nếu không sử dụng sơn chống thấm?

Nếu không sử dụng sơn chống thấm, rất dễ có thể xảy ra các hiện tượng trên các bề mặt công trình như:

  • Bong sơn: bề mặt công trình không phủ sơn  có thể có tình trạng xâm nhập ẩm, ảnh hưởng đến lớp sơn phủ, khiến mất đi độ bám dính và sơn bị bong.
  • Bay màu xuống cấp: lớp sơn phủ dễ bị bay màu sau thời gian sử dụng do tác động của một số chất có trong xi măng, khiến công trình nhìn cũ và xuống cấp hơn.
  • Mất thẩm mỹ: xi măng ăn mòn lớp sơn phủ, phá vỡ cấu trúc bề mặt và dẫn đến hiện tượng sơn bị bong tróc, loang màu, ố màu gây mất thẩm mỹ cho công trình.
Những tác hại nếu không sử dụng sơn chống thấm?
Những tác hại nếu không sử dụng sơn chống thấm?

Sơn chống thấm rồi có cần sơn lót kháng kiềm nữa không?

Nghe có vẻ như sơn chống thấm và sơn lót kháng kiềm đều có tác dụng là chống ẩm cho tường. Vậy nếu đã có lớp chống thấm rồi thì không cần sơn lót nữa và ngược lại đúng không nhỉ?

Thật ra, sơn chống thấm màu cần sơn lót trước khi tiến hành thi công sơn.

– Với chống thấm màu: Lớp sơn lót giúp bề mặt sơn phủ bằng phẳng, mịn hơn, tăng khả năng chống kiềm hoàn hảo, đồng thời còn giảm chi phí cho việc sơn màu phủ. Một số loại sơn cao cấp như ZCT – 02 và ZCT – 01không cần sử dụng sơn lót trong quá trình thi công.

– Với sơn ngoại thất chống thấm: Lớp sơn lót tăng khả năng bám dính của sơn phủ và làm bề mặt sau khi quét mịn hơn.

– Với chống thấm trộn xi măng: Loại này thì bạn có thể không cần sử dụng sơn lót.

Sơn chống thấm rồi có cần sơn lót kháng kiềm nữa không?
Sơn chống thấm rồi có cần sơn lót kháng kiềm nữa không?

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống thấm ngoại thất cao cấp để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn biết thêm cho tiết về bất kỳ thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon