Rate this post

Sơn chống thấm màu cao cấp ZCT-02 là dòng sơn chống thấm cao cấp mang thương hiệu Z#plus . Sơn ZCT-02 chống thấm có khả năng bảo vệ bề mặt thi công khỏi sự xâm nhập của nước, bên cạnh đó là tính năng chống kiềm hóa, muối hóa và ngăn ngừa rong rêu, nấm mốc cực kỳ hiệu quả. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về tính năng chống rêu mốc của dòng sơn này

TÍNH NĂNG CHÔNG RÊU MỐC SƠN CHỐNG THẤM

Sơn chống thấm thường có tính năng chống rêu mốc cao do tính chất chống thấm và chống ẩm của nó. Khi được sơn lên bề mặt tường hoặc mái nhà, nó tạo thành một lớp màng chống thấm, ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và độ ẩm, ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc.

Thường thì các loại sơn chống thấm chứa các chất kháng khuẩn, kháng nấm và kháng vi khuẩn, ngăn chặn sự sinh trưởng và phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc và rong rêu. Điều này giúp cho bề mặt sơn luôn được giữ sạch và không bị nhầy, bẩn do rong rêu, rêu mốc hay các loại vi khuẩn khác.

sơn chống thấm

TÍNH NĂNG CHÔNG RÊU MỐC SƠN CHỐNG THẤM

Xem thêm: Tính năng giảm bức xạ nhiệt của sơn chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01

Ngoài ra, sơn chống thấm giúp ngăn chặn sự thấm nước vào bên trong tường, vách ngăn, ngăn chặn sự tạo ẩm, ngăn chặn sự hút ẩm của các vật liệu xung quanh, giảm độ ẩm trong không gian sống, làm giảm sự phát triển của rêu mốc, vi khuẩn và nấm mốc.

Tóm lại, tính năng chống rêu mốc của sơn chống thấm giúp cho bề mặt sơn luôn sạch sẽ, đẹp mắt và tránh được các tác hại khó chịu từ rêu mốc, nấm mốc và vi khuẩn.

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm ZCT-02

  • Đảm bảo bề mặt tường thi công phải sạch và khô ráo;
  • Không dùng sơn chống thấm cho các bề mặt thi công bị ẩm ướt, rêu mốc;
  • Sử dụng sơn  ZCT-02 đồng bộ cho cả công trình mới đạt hiệu quả chống thấm cao nhất;
  • Bã trát và sơn lót trước khi sơn chống thấm.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống thấm để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon