Rate this post

Sơn chống nóng ZCN không chỉ có tính năng chống nóng mà còn chống muối tốt, có thể chống lại các vấn đề liên quan đến muối và các vật liệu ẩm ướt trong môi trường khắc nghiệt như nơi gần biển hoặc khu vực có độ ẩm cao. Sơn chống nóng ZCN có khả năng ngăn chặn hiện tượng rạn nứt và bong tróc sơn do tác động của muối và ẩm ướt.

Tính năng chống muối của sơn

– Muối là một trong những tác nhân gây hại cho bề mặt sơn, khiến cho sơn dễ bị phai màu, bong tróc và mất tính thẩm mỹ. Để giảm tác động của muối lên bề mặt sơn, các nhà sản xuất sơn đã phát triển các loại sơn có tính năng chống muối.
– Các hợp chất chống muối trong sơn có khả năng phân tán các tinh thể muối và giúp chúng không kết tụ lại trên bề mặt sơn. Các hợp chất bảo vệ giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi sự tấn công của muối và các chất ăn mòn khác. Các hợp chất phủ bề mặt giúp tạo ra một lớp bảo vệ trên bề mặt sơn, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và các chất ăn mòn khác.
sơn chống nóng
Tính năng chống muối 

Ưu điểm của tính năng chống muối

Đặc biệt, sơn chống nóng ZCN còn có khả năng chống mài mòn và môi trường kiềm, giúp tăng tính bền vững của bề mặt sơn. Tính năng chống muối của sơn chống nóng ZCN giúp cho bề mặt sơn duy trì màu sắc và độ bóng lâu dài, đồng thời đảm bảo sự thẩm mỹ và bảo vệ cho các vật liệu dưới bề mặt sơn.
Với những tính năng chống muối và chịu môi trường khắc nghiệt, sơn chống nóng ZCN thích hợp sử dụng trên các bề mặt kim loại, bê tông và vật liệu xây dựng khác.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon