Rate this post

Thông thường thì tuổi thọ của sơn chống nóng ZCN phụ thuộc vào điều kiện thi công và chủng loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu như điều kiện thi công thuận lợi thì tuổi thọ của sơn cũng dài hơn. Để bảo quản sơn chống nóng ZCN đúng cách và tránh bay hơi, điều quan trọng là phải luôn đậy nắp thùng sơn và để sơn cân bằng nằm ngang ở một đầu thùng. Thời hạn sử dụng của sơn cũng có thể được kéo dài đáng kể bằng cách bảo quản chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Tính năng của sơn chống nóng

Sơn chống nóng ZCN không chỉ có khả năng giảm nhiệt lên đến 12 độ C như đã đề cập ở trên, mà nó còn có tính năng bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây ra nhiều vấn đề cho các ngôi nhà, chẳng hạn như làm mất màu sơn, gây tác hại cho sức khỏe con người và tiêu tốn năng lượng cho hệ thống điều hòa. Sơn chống nóng ZCN được sản xuất với công nghệ Nano-Tech giúp phản xạ tia cực tím và hạn chế tác động của tia UV. Điều này làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên nhà, giữ cho màu sơn không bị phai màu và làm giảm nhu cầu sử dụng hệ thống điều hòa. Tính năng bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nóng của sơn chống nóng ZCN giúp bạn có một ngôi nhà mát mẻ, tiết kiệm điện năng và duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà theo thời gian.

sơn chống nóng

Tính nắng của sơn chống nóng

Xem th êm:SƠN CHỐNG NÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP 06 TRONG 01

Để bảo quản sơn chống nóng đúng cách và tăng độ bền lâu dài cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần lưu lại các điểm sau đây:

  1. Lưu trữ đúng cách: Son chống nóng cần được lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay trẻ em. Bạn cũng không nên sơn trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột.
  2. Đóng nắp sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng xong, bạn cần đóng nắp sơn để tránh bụi bẩn và lông thú rơi vào trong sơn. Bạn cũng không nên để sơn tiếp xúc với không khí quá lâu, vì điều này có thể làm giảm chất lượng sơn.
  3. Không hợp nhất nhiều loại sơn: Bạn không nên hợp nhất nhiều loại sơn khác nhau vào cùng một thùng sơn chống nóng. Vì điều này có thể thay đổi thành phần hóa học của sơn và làm giảm hiệu quả của sơn.
  4. Không sử dụng sơn cũ: Khoảng cách sử dụng sơn đã quá hạn sử dụng hoặc sơn phần cứng. Sơn chống nóng hạn sử dụng khi nhiệt độ môi trường dưới 5 độ C và quá nóng trên 35 độ C.
  5. Đảm bảo an toàn: Khi sơn, bạn cần đeo khẩu trang, khéo tay, kính bảo hộ và đảm bảo không được sơn sáng vào mắt và da.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon