Rate this post

Hiện nay sản phẩm sơn chống nóng được rất nhiều người quan tâm sử dụng nhưng vẫn có Nhiều người thắc mắc, sơn chống nóng ZCN có hiệu quả không? Cách sử dụng sơn chống nóng ZCN như thế nào? Để tìm được câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. SƠN CHỐNG NÓNG ZCN LÀ GÌ?

Sơn chống nóng ZCN còn được gọi là Sơn cách nhiệt đặc biệt cao cấp. Là loại sơn với tính năng 10 năm bảo vệ đặc biệt, thành phần 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao có chứa chất tạo màng cùng khả năng cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Vì vậy người ta thường sử dụng sơn chống nóng ZCN  trên các bề mặt như mái tôn, mặt tường, sân thượng… nhằm giảm nhiệt độ cho bề mặt.

sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng ZCN

Xem thêm: TÍNH NĂNG CHỐNG MUỐI CỦA SƠN CHỐNG NÓNG ZCN

Ngoài đặc tính chống nóng thông thường, sơn chống nóng ZCN còn chống thấm và chống rêu, tác dụng chống muối hóa, kháng kiềm, chống rỉ, mặt sơn bóng sang trọng, tự làm sạch, độ phủ cao, chống bám bụi, kháng khuẩn tốt. Do đó, sơn chống nóng ZCN đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, nhà xưởng, trường học,… Giúp mang lại không gian hoạt động, làm việc mát mẻ, thoải mái hơn.

2. SƠN CHỐNG NÓNG ZCN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Vì trong thành phần sơn chống nóng có chất tạo màng và lớp keo dính giúp phản xạ ánh sáng mặt trời vô cùng hữu hiệu. Khi sử dụng sơn chống nóng sẽ giúp ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, chống lại các tia nắng mặt trời. Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà càng lớn. Việc sử dụng sơn chống nóng cho trần mái tôn có thể giảm nhiệt hiệu quả lên đến 12 độ C.

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè hiện này, nếu dùng sơn chống nóng sẽ khiến không khí trong nhà xưởng mát mẻ, thoải mái dễ chịu hơn. Từ đó giúp chúng ta tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng khi sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa…. Đồng thời còn giúp giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to, bảo vệ độ bền cho mái tôn, chống rỉ, chống ấm chống muối hóa kháng kiềm cho các bề mặt được sơn

Sơn chống nóng ZCN mái tôn có hiệu quả không?

Sơn chống nóng ZCN mái tôn có hiệu quả không?

Việc sử dụng sơn chống nóng ZCN có hiệu quả không là câu hỏi có lẽ khá nhiều người còn băn khoăn. Trên thực tế, hiệu quả của sơn chống nóng còn phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn mà bạn sử dụng. Với độ dày càng cao thì hiệu quả chống nóng càng tốt tuy nhiên không nên vượt quá độ dày tối đa của sơn.

Ngoài ra, khả năng chống nóng của sơn còn phụ thuộc vào mặt phẳng và bề mặt được sơn sơn chống nóng. Tùy từng bề mặt khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau và giảm được nhiệt độ khác nhau.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon