Rate this post

Sơn giả đá vẩy thường được dùng để trang trí các bề mặt như tường, cột, trần nhà, cầu thang,… Sản phẩm sơn này được lựa chọn sử dụng thay thế cho việc ốp bằng đá thật tự nhiên. Hãy cùng nhãn sơn Z#plus khám phá chi tiết hơn về sơn giả đá vẩy này trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về sơn giả đá vẩy Z#plus

Sơn giả đá vẩy là một sản phẩm gốc nước, được tổng hợp từ những vật liệu bằng đá với Polyurethane (Thickness làm đặc) và thêm dẫn xuất Silicon để liên kết được chặt chẽ với nhau. Loại sơn này có thể tạo ra với nhiều màu sắc và hoa văn gần giống như với đá thiên nhiên, nhưng sẽ nhẹ và chứa hóa chất hơn. Tuy vậy, sơn vẫn dễ thi công do không có quá nhiều chi tiết như ốp bằng đá tự nhiên.

Các đặc điểm nổi bật của sơn giả đá vẩy

Độ bền lâu cao

sơn giả đá vẩy
sơn giả đá vẩy

Màng sơn của dòng sơn giả đá có thể chịu ẩm và co giãn tốt, tuổi thọ sử dụng cao (13-15 năm cho bề mặt tường ngoài trời, 18-20 năm cho bề mặt trong nhà). Sơn có độ bóng cao và giữ được màu trong lâu dài mà vẫn như mới. Bên cạnh đó, sơn giả đá vẩy của Z#plus còn có khả năng chống tia UV và mưa gió khắc nghiệt.

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng

Sơn giả đá vẩy tại Z#plus có đa dạng các màu sắc khác nhau. Vậy nên khách hàng hoàn toàn thoải mái lựa chọn, tìm kiếm màu sắc với kiểu sơn mình yêu thích. Không chỉ vậy, màu sắc với hoa văn của sơn giả đá vẩy có khả năng tạo hiệu ứng đá như thật nên giúp bề ngoài công trình trông hiện đại và sang trọng rất nhiều.

Dễ dàng thi công

thi công sơn giả đá vẩy
thi công sơn giả đá vẩy

Sơn là vật liệu rất dễ thi công, có thể phủ sơn ở mọi bề mặt cong, góc nhọn, xung quanh đường viền họa tiết,… mà ốp đá thiên nhiên không thể làm được. Quy trình thi công sơn cũng dễ dàng và nhanh chóng, không gây nguy hiểm cho người thi công.

Ngoài ra, độ dày khi khô ở điều kiện bình thường của sơn chỉ khoảng 2mm nên sẽ không làm tăng tải trọng cho công trình hay gây ảnh hưởng đến bề mặt sơn.

Chi phí rẻ

So với mức giá của ốp đá thật tự nhiên thì sơn giả đá vẩy giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn mà vẫn mang lại vẻ đẹp bắt mắt cho bề mặt tường.

Dễ dàng làm mới

Sau một thời gian sử dụng sơn giả đá vẩy, nếu bạn muốn đổi mới cho đỡ nhàm chán thì hoàn toàn có thể thi công lại dễ dàng mà không gặp khó khăn gì.

An toàn sức khỏe

Sơn không gây cháy nổ và không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, việc vệ sinh bề mặt sơn cũng đơn giản, chỉ cần khăn nhúng nước trộn với xà phòng đã loại bỏ được các vết bám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon