Rate this post

Sơn giả đá hoa cương ngày nay không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Loại sơn này được sử dụng để trang trí cho không gian sống của chúng ta, mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp. Bài viết này hãy cùng nhãn sơn Z#plus tìm hiểu về dòng sơn giả đá hoa cương này nhé.

Sơn giả đá hoa cương là gì?

Sơn giả đá hoa cương Z#plus
Sơn giả đá hoa cương Z#plus

Sơn đá hoa cương là loại sơn dùng để tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của đá hoa cương. Được làm từ các hạt mịn dễ dàng phủ lên bề mặt để tạo ra một lớp phủ đá có chất lượng cao, sơn giả đá hoa cương mang lại cho bề mặt sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và chống thấm nước.

Các tính năng vượt trội của sơn giả đá hoa cương Z#plus

Như chúng ta đã biết, sơn giả đá hoa cương ngày càng được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Bởi nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội mà ít có vật liệu khác có thể thay thế được. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của sơn giả đá hoa cương:

  • Chi phí rẻ hơn nhiều lần so với nội thất trang trí bằng đá thật. Nếu so với các loại sơn hiệu ứng khác thì chi phí sơn giả đá hoa hương chỉ bằng 2/3. Nếu so sánh với thi công đá thật thì chi phí sơn đá hoa cương còn thấp hơn rất nhiều. Vì vậy nếu bạn mong muốn giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng độ bền đẹp cho công trình thì hãy chọn sơn đá hoa cương.
  • Không làm tăng trọng tải của công trình, mà vẫn giữ vẻ đẹp sang trọng, hào nhoáng.
  • Có thể thi công ở những bề mặt cong hoặc những vị trí phức tạp.
  • Mẫu mã đa dạng, chủ động thiết kế theo phong cách riêng: Nếu như thi công đá thật bạn không có nhiều sự lựa chọn mà phải theo loại kêt cấu nhất định của đá. Ngược lại đối với sơn giả đá hoa cương bạn có thể lựa chọn cho mình màu đá, loại đá muốn thiết kế, vân đá, và thi công ở những vị trí khó thi công, dễ bị ẩm mốc hay mục nát, ố vàng. Ngoài ra sơn giả đá hoa cương còn cho bạn thoải mái trang trí theo phong cách riêng của mình một cách mới lạ, độc đáo. Đặc biệt dễ dàng thay mới khi gia chủ mong muốn.
  • Sơn đá hoa cương được đánh giá là có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt. Nếu như đối với sơn dầu, sơn nước hay một số loại sơn khác sau một thời gian sử dụng dễ bị ẩm mốc, ố màu, nứt chân chim…thì sơn giả đá hoa cương đã khắc phục được những nhược điểm này.
đặc điểm của sơn giả đá hoa cương điểm đá
đặc điểm của sơn giả đá hoa cương điểm đá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon