5/5 - (1 bình chọn)

Sơn giả đá hoa cương điểm đá được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Dòng sơn này không chỉ có những nét đẹp độc đáo mà còn có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Hãy cùng nhãn sơn Z#plus tìm hiểu về đặc điểm của nó nhé!

Sơn giả đá hoa cương điểm đá là sơn gì?

Sơn giả đá hoa cương điểm đá là một loại sơn trang trí có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt tường sau khi sơn lên sẽ có những hình thù, nét vẽ giống hệt đá tự nhiên. Sau khi được thi công hoàn thiện thì sẽ có lớp trang trí màu vân đá hoàn mỹ, sang trọng và lịch lãm

mẫu sơn giả đá hoa cương
mẫu sơn giả đá hoa cương

Cũng chính vì nét đẹp riêng đó mà người ta còn gọi đây là sơn nghệ thuật (Stone Paint)

Các thành phần trong sơn giả đá hoa cương điểm đá

Thành phần chính trong sơn giả đá hoa cương là Pure Acrylic, bột đá tự nhiên và các chất phụ gia khác.

Các đặc điểm của sơn giả đá hoa cương

  • Màu sắc lựa chọn phong phú, vừa có hoa văn, màu sắc giống đá hoa cương tự nhiên cao cấp vừa có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm áp dụng hệ sơn dày thể hiện hiệu quả bề mặt gồ ghề, làm tăng độ thật của đá hoa hoa cương, đem lại cảm giác như đá tự nhiên.
  • Sản phẩm rất nhẹ, đặc biệt thích hợp trang trí bề mặt tường ngoài, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng về vật liệu đá.
  • Ưu điểm ưu việt của sản phẩm là chịu được mọi thời tiết, chống bám bụi, có thể che vết nứt nhỏ trên mặt tường, bảo vệ lâu dài cho công trình.
  • Bảo vệ môi trường, thi công thuận tiện nhanh gọn, sử dụng an toàn, chi phí thi công thấp hơn nhiều so với thi công đá hoa cương tự nhiên, tuổi thọ sử dụng lâu dài ngang với ốp đá hoa cương.
đặc điểm của sơn giả đá hoa cương điểm đá
đặc điểm của sơn giả đá hoa cương điểm đá

Phạm vi sử dụng của sơn giả đá hoa cương điểm đá

  • Thích hợp sử dụng trang trí bề mặt tường của các tòa nhà cao cấp, các khu căn hộ cao tầng, biệt thự,…
  • Sản phẩm này còn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc sửa lại các công trình cũ từ tường ốp gạch hoặc tường sơn cũ sang cách trang trí sang trọng.
  • Sản phẩm sau khi hoàn thiện, so với đá hoa cương tự nhiên cùng diện tích thì nó chỉ bằng 10% trọng lượng, đặc biệt thích hợp trang trí bề mặt tường của các công trình kiến trúc cao tầng, mặt tường có hình cong, hình khối họa tiết đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon