Rate this post

Sơn chống thấm màu có độ co dãn cao là loại sơn được thiết kế để chịu chịu được sự co dãn của các bề mặt do ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ hoặc độ ẩm. Nó có khả năng chống thấm, chống nấm mốc và chịu được sự ăn mòn của các chất hóa học. Điều đặc biệt ở loại sơn này là sự co dãn cao giúp cho lớp sơn không bị nứt gãy khi di chuyển, co lại hoặc mở rộng.

Sơn chống thầm màu ZCT-02

Sơn chống thầm màu ZCT-

Xem thêm: Những lưu ý khi sơn sơn chống thấm

Loại sơn này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như tầng hầm, tường, mái nhà, bể nước hay các bề mặt tường ngoài trời. Một số loại sơn chống thấm màu cũng có độ co dãn cao, cho phép tăng tính thẩm mỹ cho các bề mặt sơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng sơn chống thấm màu, cần phải lưu ý một số điểm sau:

1. Điều kiện thời tiết: không sơn trong điều kiện thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

2. Độ ẩm: tránh sử dụng loại sơn này trong môi trường có độ ẩm cao, đặc biệt là trong điều kiện thông gió kém.

3. Kỹ thuật sơn: tránh tạo quá dày lớp sơn và chọn dụng cụ sơn phù hợp.

4. Chọn sản phẩm chất lượng: chọn sản phẩm sơn chống thấm có độ co dãn cao đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với mục đích sơn và có tính năng chống thấm hiệu quả.

Vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần lựa chọn loại sơn chống thấm có độ co dãn cao đúng công năng và tuân thủ các lưu ý kỹ thuật trên.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống thấm để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon