Rate this post

Xã hội ngày càng phát triền con người ngày càng tìm hiểu nhiều phương pháp để nâng cao giá trị cuộc sống. Với khí hậu nóng ẩm của nước ta đặc biệt mưa rất nhiều vì vậy mỗi gia đình đều tìm ra biện pháp riêng để chống thấm cho tường cho ngôi nhà của mình. Và hiện nay biện pháp sơn chống thấm bằng Sơn chống thấm ZCT-02 của nhà Z#Plus chính là lựa chọn thông minh được rất nhiều hộ gia đình yêu tiên sử dụng. Vì vậy mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách bảo quản sơn chống thấm ZCT-02 hiệu quả để giúp sơn đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Sơn chống thấm ZCt-02 là gì?

Sơn chống thấm ZCT-02  là hợp chất chống thấm đặc biệt với các liên kết hóa học chặt chẽ tạo thành một lớp màng sơn bao phủ giúp bảo vệ bề mặt công trình, ngăn chặn sự thấm nước. Sơn chống thấm có khả năng kết hợp với các loại sơn nội ngoại thất, thường được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Sơn chống thầm màu ZCT-02

Sơn chống thấm màu ZCN

Xem thềm: Sơn chống thấm màu ZCT – 02 có độ co dãn cao?

Tính năng của sơn chống thấm ZCT-02:

Sơn chống thấm ZCT-02  có tính năng làm bóng bề mặt sơn, siêu chống thấm, có thể chống kiểu và độ có dãn cao.

Đặc biệt hơn nữa dòng sơn này   còn có khả năng chống rêu  mốc. chống bám bụi, chống tia cục tiềm, chịu nhiệt tốt đặc biệt là rất dễ thi công

Cách bảo quan sơn chống thấm hiệu quả:

Việc bảo quản sơn là rất quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của sản phẩm bề mặt được sơn. Dưới đây là một số cách bảo quản sơn chống thấm hiệu quả:

1. Lưu trữ nơi khô ráo: Loại sơn này  cần được lưu trữ ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao, để tránh tình trạng sơn bị khô, đông cứng hoặc bị biến dạng.

2. Đậy kín nắp chặt: Khi không sử dụng, nắp sơn cần được đậy kín và chặt nhưng không quá chặt để tránh trường hợp nắp bị gặm do áp lực khí.

3. Tránh thay đổi nhiệt độ: Sơn chống thấm cần được bảo quản ở nhiệt độ ở khoảng từ 5°C – 35°C để tránh sự biến dạng của sơn.

4. Kiểm tra nắp đóng kín: trước khi sử dụng, kiểm tra nắp và bình có hoàn toàn khít lại không, tránh trường hợp bị rò rỉ sơn khi sử dụng.

5. Không để trực tiếp đổ lên bề mặt đất: Để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro hư hại đến chất lượn của sơn thì chúng ta không nên để đổ hoặc đặt bình sơn trực tiếp lên bề mặt đất.

Với các bước vệ sinh và bảo quản đúng cách, sơn  của bạn sẽ được bảo tồn trong tình trạng tốt nhất và tiết kiệm được chi phí, đồng thời giúp cho việc bảo vệ bề mặt xây dựng sử dụng sơn chống thấm được hiệu quả hơn.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống thấm để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon