Rate this post

Sơn chống nóng là một loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt đối với các vật liệu như kim loại, bê tông, ngói và các vật liệu xây dựng khác. Sơn chống nóng có thể được sử dụng trên các bề mặt nóng và có khả năng chịu được sự tác động của nắng nóng, ánh nắng mặt trời và các tác nhân khác từ môi trường bên ngoài

Nguyên lý hoạt động của sơn chống nóng:

Dựa trên cơ chế phản xạ ánh sáng qua các hoạt chất có trong sơn. Giúp ngăn chặn nhiệt xuyên thấu vào ngôi nhà, đặc biệt là khả năng phản chiếu sáng, từ đó hạn chế tình trạng hấp thu nhiệt, tăng cường tản nhiệt.

Sơn chống nóng là một loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt đối với các vật liệu như kim loại, bê tông, ngói và các vật liệu xây dựng khác. Sơn chống nóng có thể được sử dụng trên các bề mặt nóng và có khả năng chịu được sự tác động của nắng nóng, ánh nắng mặt trời và các tác nhân khác từ môi trường bên ngoài.
sơn chống nóng ZCN
Sơn chống nóng ZCN
Các thành phần chính của sơn chống nóng bao gồm chất chống nóng và chất bám dính. Chất chống nóng giúp giảm hấp thụ nhiệt của bề mặt được sơn bằng cách phản xạ các tia nhiệt và ngăn chặn sự truyền nhiệt vào bên trong vật liệu. Chất bám dính giúp lớp sơn chống nóng bám chặt lên bề mặt và giữ cho sơn không bị tróc ra khỏi bề mặt.

Sơn chống nóng có nhiều ưu điểm, bao gồm:

– Giảm nhiệt độ bề mặt: Sơn chống nóng có khả năng giảm nhiệt độ bề mặt, giúp hạn chế tác động của nắng nóng và ánh nắng mặt trời, từ đó giúp cho không gian bên trong nhà hoặc tòa nhà mát mẻ hơn.
– Hạn chế sự chảy xệ của vật liệu:  giúp hạn chế sự chảy xệ của vật liệu do tác động của nhiệt, giúp nó trở nên bền hơn và độ bền vững cao hơn trong quá trình sử dụng.
– Tăng tuổi thọ cho vật liệu:  giúp tăng tuổi thọ cho các vật liệu bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, bụi bẩn và hóa chất.
Tuy nhiên, việc sử dụng loại sơn này cần phải tuân thủ các quy định kỹ thuật và các hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả và độ bền của sản phẩm.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon