Rate this post
Sơn chống nóng là loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt và tăng độ bền cho các vật liệu xây dựng. Thường được sử dụng cho các bề mặt như mái nhà, tường, nóc và các vật liệu khác. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sơn chống nóng có thể có các khoảng cách nhiệt khác nhau và có thể phù hợp cho mọi loại bề mặt.
Sơn chống nóng ZCN - Chống nóng trên mọi bề mặt
Sơn chống nóng mái tôn
Với công nghệ tiên tiến hiện nay, sơn chống nóng có thể được thiết kế phù hợp với các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại, gỗ, nhựa, đá và bê tông.
Các thành phần chính của sơn chống nóng bao gồm chất chống nóng và chất bám dính. Chất chống nóng giúp giảm hấp thụ nhiệt của bề mặt được sơn bằng cách phản xạ các tia nhiệt và ngăn chặn sự truyền nhiệt vào bên trong vật liệu. Chất bám dính giúp lớp sơn chống nóng bám chặt lên bề mặt và giữ cho sơn không bị tróc ra khỏi bề mặt.

Lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng

Tuy nhiên, khi sử dụng sơn cho các bề mặt khác nhau, cần phải lựa chọn loại sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với điều kiện sử dụng và tuân thủ các quy định kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
Ngoài ra, việc chuẩn bị bề mặt trước khi sơn là rất quan trọng để đảm bảo sự bám dính và hiệu quả nhất có thể. Việc tẩy rửa, vệ sinh và chà nhám khắc phục các vết bẩn và Vết nứt trên bề mặt là điều quan trọng để tránh tình trạng bong tróc, lở bì và các sự cố khác.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon