Rate this post
Sơn chống nóng ZCN là loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt và tăng độ bền cho các vật liệu xây dựng. Độ bền của sơn chống nóng ZCN thường được đo bằng thời gian tuổi thọ của sản phẩm sau khi được sơn lên bề mặt. Sơn chống nóng ZCN ứng dụng công nghệ Nano-Tech trong sản xuất suất Các hạt Nano siêu nhỏ trong sơn giúp tăng cường độ bền vì thế độ bền của sơn có thể lên đến 10 năm.
sơn chống nóng ZCN
Sơn chống nóng ZCN
Tuy nhiên, độ bền của sơn chống nóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng của sản phẩm, điều kiện môi trường, diện tích và loại bề mặt được sơn. Do đó, để đảm bảo độ bền của sơn chống nóng, trước khí sơn chúng ta nên sử lý kĩ bề mặt sơn để sơn đạt được hiệu quả và độ bền tốt nhất có thể. Hơn thế nữa độ bền của sơn còn phụ thuộc vào cách chúng ta bảo trì bão dưỡng nó chúng ta phải thường xuyên bảo trì bề mặt sơn để được độ bền tốt nhất.
Nếu được sử dụng và bảo trì đúng cách, nó có thể kéo dài tuổi thọ của bề mặt và giảm tác động của môi trường đối với các vật liệu xây dựng như mái tôn, tường, bê tông,…. Tuy nhiên, nếu không bảo trì đúng cách hoặc sử dụng loại sơn không đạt chất lượng, độ bền của sơn  có thể bị giảm xuống nhanh chóng và không đưa lại hiệu quả như mong đợi.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon