Rate this post

Sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 ZCN là dòng sơn cách nhiệt cao cấp đặc biệt. Là loại sơn với tính năng 10 năm bảo vệ đặc biệt, thành phần 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao có chứa chất tạo màng cùng khả năng cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời.

Đặc điểm về sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng ZCN là một loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt và giảm tải cho hệ thống làm mát, nhất là trong các công trình xây dựng. Sản phẩm này còn có khả năng giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của tia cực tím và giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt, từ đó tăng tuổi thọ của bề mặt sơn.
Sơn chống nóng ZCN có khả năng phản xạ nhiệt tốt,làm giảm nhiệt độ bề mặt giúp tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài nhà lên đến 12 độ C giúp giảm thiểu tác động của nhiệt lên bề mặt sơn và duy trì bề mặt sơn luôn mát mẻ, ôn định. Sản phẩm này cũng giúp tiêu âm, giảm độ rung và giảm độ ồn cho các công trình xây dựng và các phương tiện vận chuyển.
sơn chống nóng ZCN
Sơn chống nóng ZCN
Sơn chống nóng ZCN được sản xuất từ các thành phần chất lượng cao, hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe con người và môi trường. Loại sơn này  cũng có khả năng chống nước, chống chịu được sự ăn mòn từ môi trường và dễ dàng vệ sinh bề mặt sơn.
Vì vậy, sơn ZCN là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng và các phương tiện di chuyển cần được bảo vệ khỏi nhiệt độ cao và giảm tải cho hệ thống làm mát.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon