Rate this post

Sơn chống nóng ZCN là không chỉ giúp cho giảm nhiệt độ bề mặt của các bề mặt được sơn bởi nó. Không những thế nó còn có tính năng đặc biệt giúp mặt sơn bóng sang trọng, tự làm sạch, độ phủ cao, chống bám bụi, kháng khuẩn tốt.

Tính năng làm bóng bề mặt

Sơn chống nóng ZCN có tính năng làm bóng bề mặt nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano-Tech trong sản xuất. Cụ thể, sơn được thiết kế với các hạt nano siêu nhỏ, giúp tăng cường độ bóng và độ phản xạ của bề mặt sơn. Bằng cách này còn có thể giúp bề mặt sơn cải thiện khả năng phản xạ ánh sáng, giảm nhiệt và khả năng chống phai màu, bảo vệ bề mặt sơn và tăng tuổi thọ cho công trình. Ngoài ra, tính năng làm bóng bề mặt của sơn chống nóng ZCN giúp công trình trở nên sáng bóng và đẹp mắt hơn, mang đến không gian sống và làm việc thêm phần trang nhã và sang trọng.

Xem thêm: Sơn chống nóng giảm từ 10 – 12 độ C, sự thật có phải như vậy?

Tính năng chống bám bụi kháng khuẩn tốt

Sơn chống nóng ZCN có tính năng chống bám bụi kháng khuẩn tốt nhờ vào thành phần chính là chất kháng khuẩn Nano, giúp ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa xác vi khuẩn và bề mặt sơn. Các vi khuẩn sẽ không có cơ hội sinh sôi và phát triển trên bề mặt sơn, giúp duy trì bề mặt sạch sẽ và kháng khuẩn trong suốt thời gian sử dụng.
Ngoài ra, tính năng chống bám bụi của sơn chống nóng ZCN cũng rất ưu việt. Sơn được sản xuất với công nghệ Nano giúp tạo ra một lớp phủ mịn và bóng, không để lại lỗ chân lông trên bề mặt sơn, ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn trên bề mặt.
Tính năng làm bóng bề mặt, chống bám bụi của sơn chống nóng ZCN

Tính năng chống bám bụi kháng khuẩn tốt

Tóm lại, tính năng chống bám bụi kháng khuẩn tốt của sơn chống nóng ZCN là một trong những ưu điểm nổi bật giúp đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh trên bề mặt sơn, giúp gia tăng tuổi thọ của sơn và duy trì tính thẩm mỹ cho công trình trong suốt thời gian sử dụng.

 

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những gợi ý chân thành biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon