Rate this post

Vách thạch cao đang là xu hướng lựa chọn. Chống nóng trong thiết kế nhà ở hiện đại tại Việt Nam. Đây là một giải pháp tối ưu để chống lại. Cái nắng nóng khắc nghiệt của khí hậu nhiệt đới nước ta. Đồng thời còn giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. Mọi người đang tìm ra những giải pháp hiệu quả mà lại không bị tốn nhiều tiền để cải thiện cho vấn đề chống nóng từ nhà ở nhỏ đến các dự án lớn. Hầu hết việc chống nóng hiện nay được sử dụng là điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên nó khá đắt so với việc sử dụng trần bê tông chịu nắng. Vì vậy, bạn có thể thay thế bằng trần thạch cao chống nóng với chi phí không quá cao mà lợi ích chống nóng lại hiệu quả.

1.Những công trình dùng đến vách thạch cao

Với các giải pháp chống nóng cho trần và vách ngăn, giúp chúng ta có thể làm giảm thiểu sự tích nhiệt không mong muốn cho công trình khi trời đóng. Đồng thời giảm thiểu sự thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài, giúp nâng cao hiệu năng khi sử dụng các thiết bị làm mát như máy lạnh.

– Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, đặc biệt là nhà có sử dụng mái tôn, các khu vực áp mái… – Nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, …

– Đặc biệt, rất hữu ích cho các công trình tại nơi có khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những hạng mục công trình cần yêu cầu về nhiệt độ, các chi tiết công trình nhạy cảm với các thay đổi nhiệt độ bên ngoài.

Làm vách thạch cao giải pháp chống nóng cho mùa hè

Những công trình dùng đến vách thạch cao

Xem thêm: Mẹo hay giúp chống nóng cho tường nhà bạn

2.Những lợi ích bất ngờ của vách thạch cao

Tấm thạch cao là giải pháp chống nóng rất hiệu quả. Sản phẩm có thể ứng dụng cho hệ tường, vách ngăn phòng hoặc làm trần. Nhất là đối với những căn nhà ở hướng Tây, bị ảnh hưởng bởi nắng chiều gay gắt. Hoặc khu vực trần dưới mái để che chắn nhiệt lượng hấp vào ngôi nhà.

Ngay cả đối với những công trình có sử dụng mái ngói, mái đúc bằng hay mái tôn. Tấm thạch cao sẽ mang lại hiệu ứng tốt trong việc “cách ly” được sức nóng ập xuống ngôi nhà, phòng ốc… Đối với, hệ tường, vách thạch cao. Giữa hai lớp thạch cao còn có lớp bông khoáng  tiêu chuẩn dày 50mm. Giúp cho việc càng hiệu quả hơn.

– Vách thạch cao giúp tạo ra môi trường sống thoải mái hơn. Bởi ít chịu ảnh hưởng của sự tác động nhiệt từ bên ngoài.

– Đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu về thiết kế, kỹ thuật đồng thời còn bảo vệ các chi tiết có yêu cầu ổn định về nhiệt độ trong công trình.

– Đem lại không gian sống thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả làm việc và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng các thiết bị điện để làm mát không gian nóng bức trong nhà. Qua đó giúp tiết kiệm chi tiêu và không cần bận tâm về hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi tháng.

– Là giải pháp giúp tăng tuổi thọ cho công trình, hạn chế sự tích nhiệt – Nguyên nhân gây ra các hiện tượng rộp, nứt trên bề mặt công trình.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những gợi ý chân thành những biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon