Rate this post

Chống nóng cách nhiệt là một trong những điều mà gia chủ rất băn khoăn khi thi công nhà ở . Đặc biệt là những căn nhà ống bốn mặt trống không tiếp giáp với bất kì căn nhà nào thì việc thì công chống nóng là điều rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều giải pháp thi công chống nóng rất là hiệu quả và an toàn nhưng để phù hợp với kinh phí của gia đình thì giải pháp thi xông xốp cách nhiệt chống nóng cho ngôi nhà là phù hợp nhất.  Sau đây Z#plus xin giới thiệu chủ đầu tư một giải pháp chống nóng an toàn, hiệu quả được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay đó chính là sử dụng xốp cách nhiệt, cách âm XPS

Xốp cách nhiệt XPS là gì?

Xốp cách nhiệt XPS là sản phẩm được làm từ Extruded polystyrene, thông qua quá trình chế tạo đặc biệt mà ở đó tấm xốp trở nên cứng, giãn nở do được đúc ép. Cấu trúc xốp hàn kín và bọt giúp cho có xốp nhiều ưu điểm phù hợp với thời tiết khí hậu thay đổi. Người ta đã chế tạo ra loại xốp này để nhằm cải thiện đời sống chất lượng cuộc sống của con người thêm phần dễ chịu.

Đặc điểm của xốp cách nhiệt XPS.

Xốp XPS có nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được do đó xốp xps đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong nhà phố, nhà xưởng, nhà cao tầng..

1.Tấm XPS có khả năng cách nhiệt, chống nóng hoàn hảo.

Tấm xốp cách nhiệt là sản phẩm có độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k. Hầu hết nhiệt năng của ngôi nhà bị mất đi thông qua bức tường. Vì vậy, sản phẩm là vật liệu cách nhiệt, chống nóng rất hoàn hảo. Đặc biệt xốp xps không bắt lửa chỉ teo nhỏ khi gặp lửa, chống cháy đảm bảo an toàn cho bất kì công trình dân dụng nào, tấm xốp có thể sử dụng được trên 50 năm mà độ cách nhiệt vẫn giữ ổn định ở mức trên 80% so với ban đầu.

Xốp cách nhiệt XPS không chỉ là vật liệu cách nhiệt cho các loại tường có cấu trúc khác nhau, mà nó cũng có thể tăng cường độ bền cho tường nhà.

2.Khả năng chống ẩm, ngăn nước.

Xốp cách nhiệt XPS giải pháp chống nóng hòan hảo cho ngôi nhà

Khả năng chống ẩm, ngăn nước.

Được tạo nên từ cấu trúc phân tử nên chúng có tác dụng ngăn nước, chống ẩm, chống rão, chống lại các tác nhân từ môi trường rất hiệu quả. Khả năng ngấm nước của vật liệu chỉ 1% so với thể tích của chúng.

3.Khả năng cách âm.

Xốp cách nhiệt XPS có đặc tính cách âm đặc biệt, tạo một khoảng chân không bên trong giúp nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài cũng như bên trong một cách hiệu quả. Với những thiết kế không gian mở ngôi nhà sẽ trở lên thông thoáng nhiều ánh sáng hơn nhưng đi kèm với đó cũng là nóng. Tạo cảm giác khó chịu cho người bên trong nhà cũng như ảnh hưởng đến đồ nội thất. Vì vậy gia chủ nên lựa chọn thi công xốp cách nhiệt XPS

Xem thêm: Làm vách thạch cao giải pháp chống nóng cho mùa hè

Phương án thi công tấm xốp cách nhiệt XPS.

Tấm xốp cách nhiệt xps thường được thi công cho phần tường bao, mái bằng, nền móng, tầng hầm, hồ bơi, kho lạnh… Đối với tường bao nhà phố sẽ thi công tường gạch 200mm và đặt tấm xốp ở giữa.  Xây 2 lớp gạch đồng thời cũng giúp ngôi nhà vững chắc và chống nóng hiệu quả.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những gợi ý chân thành những biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon