Rate this post

Ngày Quốc tế Lao động (hay còn gọi là Ngày Quốc tế May mắn) là một ngày kỷ niệm được hỗ trợ bởi Liên hiệp các tổ chức công đoàn và đồng bào lao động trên toàn thế giới. Ngày này được tổ chức vào ngày 1 tháng 5 hàng năm với mục đích tôn vinh những người đóng góp của người lao động vào việc phát triển kinh tế và xã hội của mỗi quốc gia.
Ngày 1/5 được xem là ngày mừng thắng lợi đã đạt được, nêu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mới và biểu lộ tình đoàn kết của những người lao động các nước trên thế giới.
Ngày Quốc tế Lao động 1/5 còn là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động nước ta, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.
🎉Hòa chung bầu không khí thiêng liêng của Tổ Quốc, Z#plus xin gửi lời chúc đến tất cả các cậu có một kỳ nghỉ lễ an toàn, khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu thương!

Xem thêm: SƠN CHỐNG NÓNG ZCN CHỐNG THẤM CHÔNG RÊU MỐC HIỆU QUẢ

Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon