Rate this post
Sơn chống nóng ZCN còn có tính năng đặc biệt là chống thấm chống rêu mốc hiệu quả giúp công trình bên lâu, khả năng co giản tuyệt đối giúp chám các vết co nứt trên bề mặt sàn.

Thành phần sơn chống nóng

Sơn chống nóng ZCN của chúng tôi được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, với các hạt chống nóng và phụ gia đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp tạo ra lớp sơn chống nóng có độ bám dính và độ bền cao trên các bề mặt khác nhau.

Sơn chống nóng ZCN  không chỉ có tính năng chống nóng và cách nhiệt tuyệt vời mà còn giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết và môi trường đặc biệt cong có khả năng chống riêu mốc chống thấm hiệu quả giúp tường được bền lâu hơn. Sơn chống nóng còn giúp tăng tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng, với nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

SƠN CHỐNG NÓNG ZCN CHỐNG THẤM CHÔNG RÊU MỐC HIỆU QUẢ

Sơn chống nóng ZCN

Xem thêm: Sơn chống nóng giảm từ 10 – 12 độ C, sự thật có phải như vậy?

Nguyên lý chống thấm, chống rêu mốc của sơn chống nóng.

Các sản phẩm sơn thông thường có thể cho phép vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và tiếp cận bề mặt tường nhà, vật liệu xây dựng phía sau lớp sơn để sinh sôi phát triển. Sơn chống nóng ZCN có chứa các đặc tính và thành phần có chứa chất diệt khuẩn. Nó giúp bảo vệ bề mặt vật liệu, tường nhà, ngăn không cho các bào tử nấm mốc xâm nhập và phát triển. Tuy sơn ZCN không thể loại bỏ triệt để những phần nấm mốc đã phát triển. Nhưng nó có khả năng giúp làm giảm khả năng phát triển của nấm mốc mới.

Sử dụng sơn chống nóng ZCN cho ngôi nhà của bạn tốt nhất ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc nhiều với độ ẩm và độ ẩm cao. Những khu vực đó có thể là nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, tầng hầm,…Sơn nhà chống nấm mốc cũng có thể sử dụng hiệu quả cho cả bề mặt bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Sử dụng sơn chống nóng ZCN cho ngôi nhà của bạn có thể giúp ngôi nhà của bạn chống thấm ngoài trời. Bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi những tác động của tự nhiên như mưa bão….giúp cho ngôi nhà của bạn bề lâu hơn.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng  bạn có được những gợi ý chân thành biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon