Rate this post

Sơn chống nóng ngoại thất cấp 6 trong 1 ZCN với thành phần 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao có chứa chất tạo màng cũng khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời hiệu quả. Không những giúp cho ngôi nhà giảm đến 12 độ C , chống muối kháng kiềm và chống thấm rêu mốc mà nó còn có khả năng chống rỉ tối ưu rất tốt. Rất thuận lợi khi thi công không cần đến lớp sơn lót và sơn chống gỉ nữa, tối ưu chi phí cho nhà sưởng.

Thành phần sơn chống nóng 6 trong 1 ZCN

Sơn chống nóng của chúng tôi được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, với các hạt chống nóng và phụ gia đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp tạo ra lớp sơn chống nóng có độ bám dính và độ bền cao trên các bề mặt khác nhau.

sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng của chúng tôi không chỉ có tính năng chống nóng và cách nhiệt tuyệt vời mà còn giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Sơn chống nóng còn giúp tăng tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng, với nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

Xem thên: SƠN CHỐNG NÓNG ZCN CHỐNG THẤM CHÔNG RÊU MỐC HIỆU QUẢ

Ưu điểm tính năng chống rỉ của sơn chống nóng 

Sơn chống nóng cung cấp những lợi thế cạnh tranh cho bề ngoài và cấu trúc chất liệu:

  • Giữ vững tuổi đời dùng: Khả năng chống rỉ giúp phòng thủ sắt thép trước các ảnh hưởng của môi trường như nước mưa , oxy hóa … Lớp sơn có độ dính bám tốt và độ che phủ cao, phòng vệ cấu trúc sắt thép ngay từ phía trong, cam kết tuổi đời dùng dài lâu cho chất liệu sắt thép.
  • Tính thẩm mỹ: lớp sơn có vai trò đảm bảo an toàn sắc thái và cấu trúc của sắt thép , hỗ trợ ngoài mặt của kim loại luôn duy trì ở tình trạng an toàn và bắt mắt.
  • Tiết kiệm tiền bạc: dùng sơn chống nóng chống rỉ ngay trong tiến trình thi công tạo nên giúp tốt nhất được khoản tiền phải trả cho đảm bảo an toàn và tân trang về lâu dài. Nếu đợi sắt thép bị gỉ rồi mới sơn thì sẽ cực kỳ tốn kém cả về tiền bạc và thời kỳ.

Sơn chống nóng ZCN

Ưu điểm tính năng chống rỉ của sơn chống nóng 

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những gợi ý chân thành biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon