Rate this post
📣Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.
📣Dẫu đã trải qua hơn 4 thập kỷ nhưng dư âm về chiến thắng vĩ đại Giải Phóng Miền Nam thống nhất đất nước vẫn vang vọng đến hôm nay. Đó mãi là một Kiệt Tác lịch sử trường tồn với thời gian và là động lực to lớn để bao thế hệ trẻ Việt Nam phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục viết nên những bản anh hùng ca trong thời đại mới, xứng danh với hào khí Việt.
📣Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Sơn Z#plus, chúc bạn và gia đình một ngày Giải phóng miền Nam 30 tháng 4 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! Hãy tự hào vì tinh thần đấu tranh giải phóng dân tộc mà cha ông chúng ta đã cống hiến rất nhiều công sức và hy sinh để giành được lợi ích. Chúc Việt Nam phát triển ngày càng mạnh mẽ và hòa bình.

Xem thêm: LỄ GIỔ TỖ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10-3 ÂM LỊCH

Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon