Rate this post

Những ngôi nhà cũ đã qua sử dụng đã lâu không sử dụng được, tường hầu hết đã ố vàng nên nếu muốn dọn vào ở, bạn cần phải cải tạo, sơn sửa nhà cũ, sơn lại tường. Nhưng cải tạo sơn nhà cũ, sơn lại tường hết bao nhiêu tiền thì hôm nay Z#plus sẽ nói với các bạn về chủ đề này để các bạn nào sắp sửa và sơn lại nhà cũ có sự chuẩn bị tâm lý.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sơn lại tường

sơn lại nhà

Trước hết muốn biết giá sơn lại tường hết bao nhiêu tiền thì bạn cần biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá sơn sửa nhà. Nói chung, giá cải tạo và sơn nhà được xác định bởi các khía cạnh sau: một là diện tích của ngôi nhà, hai là tình trạng của ngôi nhà, và thứ ba là chất lượng của vật liệu được sử dụng để sơn căn nhà.

Trước tiên hãy nói về yếu tố diện tích nhà, thực ra điểm này rất dễ hiểu, nhìn chung diện tích nhà càng lớn thì giá sơn sửa lại càng đắt. Do diện tích nhà lớn, cần nhiều vật liệu hơn, cộng với chi phí nhân công và các yếu tố khác nên giá cải tạo nhà lớn phải cao hơn nhà nhỏ.

Ngoài yếu tố diện tích ngôi nhà thì tình trạng ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá sơn sửa nhà, nếu nhà còn tốt thì không cần quá nhiều khâu trung gian, bạn chỉ cần để mua vật liệu sơn để vẽ nó. Tuy nhiên, nếu tình trạng của ngôi nhà không tốt, thì cần phải thực hiện các bước bổ sung như xúc tường, cạo bột trét và đánh bóng. Nếu ngôi nhà cũ hơn và lớp chống thấm không tốt, lớp chống thấm cần được làm lại trước khi cải tạo và sơn, để đảm bảo rằng ngôi nhà đã sửa chữa được thoải mái để ở, nhưng điều này cũng làm tăng giá của ngôi nhà. sơn sửa nhà cửa.

  

  Nhưng nếu yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá sơn lại tường chính là giá vật liệu cần thiết để sơn nhà. Do giá các loại sơn trên thị trường rất khác nhau nên chênh lệch rất lớn, cùng một khối lượng sơn, có nơi cần 2-3tr một thùng, có nơi chỉ cần 3-4trmột thùng. Tất nhiên, mọi thứ trên đời đều đáng giá, vì vậy nếu bạn muốn ở một mình sau khi cải tạo, người biên tập vẫn khuyên bạn nên chọn những vật liệu đắt tiền hơn, nếu bạn muốn cho thuê sau khi cải tạo, bạn có thể chọn loại giá vừa phải vật liệu vật liệu.

Nói nhiều như vậy có thể các bạn vẫn còn phân vân về việc cải tạo sơn nhà hết bao nhiêu tiền, thực tế chúng tôi đã ước lượng các yếu tố trên, thông thường giá cải tạo sơn nhà cũ là 20.000-40.000/ 1 mét vuông. Bạn có thể tính toán chi phí cụ thể theo nhu cầu của riêng bạn và kích thước của ngôi nhà, sau đó bạn có thể biết chi tiết hơn.

Trên đây là những yếu tố liên quan đến giá sơn lại tường của ngôi nhà. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc tính toán giá cả khi sơn lại tường nhà mình. Nếu không có thời gian tìm hiểu sơn nhà bao nhiêu tiền 1 mét vuông thì tốt nhất quý khách hàng hãy gọi trực tiếp đến Z#plus tư vấn và báo giá chuẩn nhất.

Hotline hỗ trợ:  0988.22.11.22 – 024.85.88.63.68

Xem nhiều hơn tại fanpage của sơn Z#plus tại: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon