Rate this post

Để chọn cách phối màu  sơn ngoại thất đẹp phong cách hiện đại có nhiều sắc thái để lựa chọn. Mà sẽ tập trung vào việc chọn 1 màu chính nổi bật và 1-2 màu phụ để tạo chiều cho ngôi nhà trông đẹp mắt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng màu sắc ngôi nhà đẹp. để phản ánh lối sống của cuộc sống hiện đại. Chúng tôi đã tập hợp 5 ý tưởng sơn ngoại thất nhà hiện đại mà bạn có thể sử dụng làm hình mẫu và có thể được sử dụng để điều chỉnh cường độ khi cần thiết

Màu sơn nhà hiện đại là gì?

Cho ngôi nhà phong cách hiện đại đó là một thiết kế ngôi nhà tập trung vào vẻ đẹp, trông sang trọng, hiện đại theo phong cách đơn giản. Không có quá nhiều trang trí bằng cách nhấn mạnh việc sử dụng các hình dạng hình học đơn giản trong việc xây dựng nhà ở. Để phân chia tỷ lệ của ngôi nhà và làm cho không gian bên trong ngôi nhà được tận dụng triệt để

Đối với việc lựa chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà theo phong cách hiện đại sẽ chỉ chọn sử dụng một màu chủ đạo không quá sặc sỡ và chọn sử dụng màu phụ để chỉ thêm kích thước để làm cho bầu không khí tổng thể của ngôi nhà trông đẹp hài hòa theo một cách không quá nhiều không quá ít. Và vẻ đẹp bên ngoài ngôi nhà không hề suy giảm theo thời gian.

1. Sơn ngoại thất đẹp phong cách hiện đại với màu trắng

Sơn ngoại thất đẹp phong cách hiện đại với màu trắng

Lựa chọn màu sơn ngoại thất nhà theo phong cách hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo, có thể sử dụng với hầu hết mọi sắc thái của màu phụ. Có thể tạo ra một bầu không khí khác cho ngôi nhà, chẳng hạn như chọn màu đen để cắt sẽ khiến ngôi nhà trông hiện đại, kín đáo hoặc chọn sử dụng với màu nâu. Nó làm cho bầu không khí của ngôi nhà trông thư thái và thoải mái, v.v.

2. Màu sơn nhà ngoại thất đẹp phong cách hiện đại với gam màu xám

Màu sơn nhà ngoại thất đẹp phong cách hiện đại với gam màu xám

Một màu sơn ngoại thất phổ biến khác là màu xám, cả màu tối và sáng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông mát mẻ hiện đại với phong cách với một cảm giác bình tĩnh nhưng vẫn hiện đại. Nhưng nếu bạn lo lắng khi sử dụng màu xám, ngôi nhà sẽ trông quá tối. Có thể chọn sử dụng tông màu xám nhạt và cắt với màu xám đậm để tạo kích thước cho ngôi nhà hoặc có thể chọn sử dụng màu trắng để mang lại độ sáng hơn.

3. Màu sơn ngoại thất nhà phố hiện đại màu kem

Sơn ngoại thất nhà phố hiện đại màu kem

Màu sơn ngoại thất nhà đẹp để ngoại thất hiện đại như màu kem cũng là một gam màu khác được nhiều người có xu hướng lựa chọn sơn nhà sau màu trắng ,bởi vì nó làm cho ngôi nhà trông sáng sủa hơn. Nó có một cái nhìn mềm mại, ấm áp và một cảm giác hiện đại.

Màu sắc phù hợp để sử dụng với màu kem phải là màu sáng như trắng hoặc xám nhạt để tạo nên bản sắc của ngôi nhà nhìn dịu mắt

4. Màu sơn ngoại thất nhà phố hiện đại với màu be

Màu sơn ngoại thất nhà phố hiện đại với màu be

 Màu sơn ngoại thất hiện đại phổ biến màu này là sự pha trộn giữa màu nâu nhạt và kem. Mang lại cảm giác theo nhiều cách, bao gồm cả sự ấm áp. làm cho ngôi nhà trông sang trọng hơn nó cũng làm cho ngôi nhà trông cao, rộng và thoải mái khi nhìn vào. Màu be là một màu đi về phía màu kem xỉn hoặc nâu nhạt. Thích hợp sử dụng với các màu tối như xám đen hoặc nâu đen sẽ giúp ngôi nhà trông có chiều sâu, ấm mắt nhưng vẫn mang nét hiện đại.

5. Sơn ngoại thất nhà đẹp phong cách hiện đại với màu nâu sẫm

Sơn ngoại thất nhà đẹp phong cách hiện đại với màu nâu sẫm

Màu sơn ngoại thất hiện đại được phân loại trong một nhóm các tông màu mang lại bầu không khí đơn giản nhìn tự nhiên bởi vì nó trông giống như màu của vỏ cây hoặc cây cho màu nâu sẫm ngay cả trong bóng tối. Nhưng có thể phối với các lớp và các sắc thái màu khác nhau để tạo ra chiều và sự hấp dẫn cho ngôi nhà, chẳng hạn như màu nâu nhạt hoặc xám đậm sẽ làm sang trọng quê hương một cách đơn giản. Trông không quá nhiều theo phong cách của một ngôi nhà hiện đại.

Mọi thắc mắc về màu sơn ngoại thất hoặc để biết nhiều hơn về thông tin các sản phẩm sơn các bạn có thể hỏi tại đây: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon