Rate this post

Sơn chống nóng ZCN được sản xuất từ công nghệ đột phá, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu và xử lý nhiệt. Sơn chống nóng ZCN có nhiều ưu điểm như sau:

Sơn chống nóng ZCN là gì ?

Sơn chống nóng là loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt và tăng độ bền cho các vật liệu xây dựng. Thường được sử dụng cho các bề mặt như mái nhà, tường, nóc và các vật liệu khác. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sơn chống nóng có thể có các khoảng cách nhiệt khác nhau và có thể phù hợp cho mọi loại bề mặt.

sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng ZCN

Xem thêm: Sơn chống nóng ZCN giảm nhiệt độ lên đến 12 độ C

Sơn chống nóng ZCN được sản xuất với công nghệ nhật bản tiên tiến hiện nay vì vậy nó có thể được thiết kế phù hợp với các loại vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại, gỗ, nhựa, đá và bê tông, và còn có rất nhiều đặc tính nổi bật khác
Các thành phần chính của sơn chống nóng bao gồm chất chống nóng và chất bám dính. Chất chống nóng giúp giảm hấp thụ nhiệt của bề mặt được sơn bằng cách phản xạ các tia nhiệt và ngăn chặn sự truyền nhiệt vào bên trong vật liệu. Chất bám dính giúp lớp sơn chống nóng bám chặt lên bề mặt và giữ cho sơn không bị tróc ra khỏi bề mặt.

Ưu điểm của sơn chống nóng ZCN

1. Chống nóng hiệu quả: sơn chống nóng ZCN có khả năng giảm nhiệt độ của bề mặt được sơn lên đến 12 độc C, giúp giữ nhiệt và giảm quá trình truyền nhiệt vào công trình.

2. Khả năng chống oxy hóa tuyệt vời: Sơn chống nóng ZCN giúp bảo vệ bề mặt công trình khỏi các tác nhân hóa học như oxi hóa, ăn mòn, giúp tăng độ bền vững của công trình.

3. Chống rỉ sét tốt: Sơn chống nóng ZCN có hàm lượng kẽm và crom cao, giúp đối phó với việc hình thành rỉ sét, tránh quá trình oxy hóa và hao mòn.

4. Sơn dễ thi công: Sơn chống nóng ZCN có độ nhớt cao, giúp đơn giản hóa quá trình thi công, đảm bảo độ bám dính mạnh mẽ và độ bền cao.

5. Chống tia UV và tia cực tím: Sơn chống nóng ZCN có hệ số phản chiếu tia nhiệt thấp, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu tiết kiệm chi phí hoạt động của công trình.

6. An toàn cho sức khỏe và môi trường: Sơn chống nóng ZCN không chứa các chất độc hại như chì hay Cadmium, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, sơn chống nóng ZCN đang trở thành lựa chọn thông minh cho các công trình có yêu cầu cao về độ bền và chịu nhiệt, đặc biệt là trong những lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, v.v.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon