Rate this post

Sơn chống thấm có tính năng chống bám bụi, giúp bề mặt được sơn không bị bám bụi và dễ dàng làm sạch. Điều này giúp cho việc duy trì vẻ đẹp và sự hiệu quả của bề mặt được sơn. Sơn chống thấm ZCT -02 chống bám bụi là do sử dụng công nghệ TEFLON. Công nghệ TEFLON được xem là công nghệ bảo vệ bề mặt tối ưu được ứng dụng trong nhiều công nghiệp trên thế giới hiện nay. Các phân tử Teflon sẽ kết hợp với hóa chất khuếch tán đặc biệt giúp các phân tử Teflon tập trung ra phía bên ngoài màng sơn sau khi khô giúp cho màng sơn có thể chống bám bẩn rất hiệu quả trong khi vẫn bám chắc trên mặt tường.

Tính năng chống bám bụi của sơn chống thấm màu cao cấp

Sơn chống thấm thường có tính năng chống bám bụi, giúp cho bề mặt được sơn không bị bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, không phải loại sơn chống thấm nào cũng có tính năng này, vì vậy cần phải xem xét kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm phù hợp với nhu cầu của mình.

Việc chọn mua sơn chống thấm chống bám bụi sẽ giúp cho bề mặt tường, mái nhà được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Tính năng chống bám bụi còn giúp cho bề mặt được sơn giữ được màu sắc và độ bền của lớp sơn trong thời gian dài hơn.

sơn chống thấm

Sơn chống thấm màu cao cấp

Xem thêm: Tính năng chống bám bụi của sơn chống thấm màu cao cấp ZCT – 02

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất từ tính năng chống bám bụi cần đòi hỏi quy trình thi công sơn phải đúng và chính xác. Nếu sơn không được thi công đúng cách, tính năng chống bám bụi của sản phẩm sẽ không đạt được hiệu quả cao như mong muốn.

Những lưu ý khi thi công

  1. Xử lý bề mặt khu vực cần thi công chống thấm: Xử lý bề mặt là lưu ý khi thi công sơn chống thấm đầu tiên mà bạn cần chú ý, bởi bước làm này càng được thực hiện kỹ càng bao nhiêu thì độ bền đẹp của lớp sơn sẽ tăng lên bấy nhiêu. Để xử lý bề mặt thi công đạt chuẩn
  2. Tuân thủ nguyên tắc thi công sơn: Lưu ý khi thi công sơn chống thấm quan trọng nhất chính là tuân thủ nguyên tắc trong thi công
  3. Quy trình thi công sơn đạt chuẩn: Một lưu ý khi thi công sơn chống thấm quan trọng khác mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là việc đảm bảo quy trình thi công đạt chuẩn với đầy đủ các bước

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống thấm để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon