Rate this post

Do hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ môi trường ngày càng tăng cao, Đặc biệt là vào mùa hè. Những năm trở lại đây, nhiệt độ cao điểm của mùa hè có thể lên tới 41-420C. Vì vậy, không thể thiếu những tấm Panel cách nhiệt  cho các công trình xây dựng,. Đặc biệt là với nhà ở của bạn.

Vậy vật liệu tấm panel là gì

Tấm panel là vật liệu xây dựng được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây. Là loại vật liệu khá phổ biến hiện nay tại các khu vực thành thị.

Tấm panel cách nhiệt cho mùa hè

vật liệu tấm panel

Được thiết kế với 2 lớp tôn ở 2 bề mặt, có lớp cách nhiệt chính giữa. Với nhiều ứng dụng nổi bật, được lắp đặt cho nhiều hạng mục và nhiều vị trí. Hai lớp tôn ở hai bề mặt, được làm bằng lớp tôn cứng, nên khó bị biến dạng. Có lớp sơn tĩnh điện phủ bề mặt, nên rất bóng, hạn chế bong tróc và rĩ sét rất tốt.

Ưu điểm của tấm panel

Tấm panel cách nhiệt có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao

Tấm panel cách nhiệt có độ bền rất tốt, tuổi thọ có thể kéo dài lên tới 20 – 50 năm. Tuổi thọ sản phẩm cao như vầy đều là nhờ cấu tạo của panel . Hai lớp tôn bên ngoài có nhiệm vụ bảo vệ, ngăn ẩm mốc, vi khuẩn, hạn chế sự ăn mòn từ môi trường. Ngoài ra, cường độ chịu lực cao với độ nén 0.2 – 0.29Mpa nên khả năng chịu lực cũng rất tốt.

Trọng lượng nhẹ

Tấm panel cách nhiệt có tỷ trọng chỉ từ 40 – 45Kg/m3 nên trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm có cùng chức năng. Điều này làm cho việc thi công trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dễ dàng thi công, lắp đặt

Nhờ có trọng lượng nhẹ nên việc thi công, lắp đặt vách ngăn trở nên dễ dàng, nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ. Các tấm panel cách nhiệt được liên kết với nhau bằng các khớp chữ T, ngàm Z Lock hoặc ngàm +/- có khóa nên rất dễ lắp ráp. Luôn đảm bảo độ khăng khít, không tạo khe hở, đảm bảo cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Tấm panel cách nhiệt cho mùa hè

Dễ thi công lắp đặt

Xem thêm: Tôn xốp giảm nhiệt hoàn hảo cho ngôi nhà khi trời nóng

Tiết kiệm chi phí

Trọng lượng tấm panel nhẹ, cộng với việc thi công lắp ráp dễ dàng nên giảm được lượng nhân công đáng kể. Qua đó, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và chi phí cho công trình.

Tấm panel PU cách nhiệt là an toàn, thân thiện với môi trường

Tấm panel không chứa bất kì chất liệu độc hại nào nên sản phẩm được xem là loại vật liệu xanh, an toàn tuyệt đối. Không gây ảnh hưởng đến môi trường. Tấm panel cách nhiệt có thể tái sử dụng nhiều lần trong vòng đời sản phẩm.

Tấm panel cách nhiệt cho mùa hè

An toàn thân thiện với môi trường

Ứng dụng

Hiện nay, tấm panel được sử dụng nhiều trong đời sống, với nhiều ứng dụng. Nhưng được sử dụng nhiều nhất, thì được làm vách ngăn văn phòng.

Sử dụng tấm panel làm vách ngăn rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian. Khi lắp đặt xong, không cần phải trang trí hay làm thêm vật liệu khác như thạch cao.

Trần nhà cũng được sử dụng rất nhiều, mục đích là dùng để chống nóng. Tấm panel chống nóng trần nhà thường có lớp cách nhiệt bằng pu, hoặc bằng lớp xốp.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những gợi ý chân thành biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon