Rate this post

Vào những ngày hè, không khí trở nên oi bức hơn bao giờ hết. Việc làm mát bằng các phương pháp chống nóng lâu dài và hiệu quả là rất cần thiết .Vì các phương pháp làm mát thông thường như sử dụng quạt điện, điều hòa,… vừa tốn kém mà lại chỉ mang lại hiệu quả nhất thời. Trong rất nhiều giải pháp chống nóng thì giải pháp chống nóng bằng cách giảm nhiệt cho ngôi nhà  bằng sơn chống nóng 6 trong 1 đang được khá nhiều người ưu chuộng.

Sơn chống nóng 6 trong1 là gì?

Sơn chống nóng 6 trong 1hay còn được biết đến là sơn cách nhiệt, là loại sơn mà các thành thần trong đó là các chất tạo màng.Là loại sơn với tính năng 10 năm bảo vệ đặc biệt, thành phần 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao có chứa chất tạo màng cùng khả năng cách nhiệt và phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Chính những chất này đem lại khả năng kháng nhiệt và phản xạ lại được với ánh sáng mặt trời vô cùng hiệu quả.

 

Cách chống nóng cho nhà mái tôn bằng sơn chống nóng

Sơn chống nóng 6 trong 1

Xem thêm: Tấm panel cách nhiệt cho mùa hè

Các tính năng đặc biệt của sơn chống nóng

Sơn chống nóng được đánh giá là cách chống nóng cho nhà mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, việc thi công sơn cho ngôi nhà của mình đang được nhiều gia đình thực hiện và đánh giá cao. Dưới đây là những tính năng của sơn chống nóng 6 trong 1, cụ thể:

► Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt, làm giảm nhiệt độ bề mặt giúp tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài nhà lên đến 12 độ C. Giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

► Tăng khả năng cách nhiệt trên các bề mặt: mái tôn, xi măng, bề mặt tường… Tăng độ bền, giảm âm thanh trên mái khi trời mưa.

► Chống thấm và chống rêu mốc giúp ngôi nhà đẹp bền lâu, khả năng co giãn tuyệt đối giúp trám các vết co nứt trên bề mặt sàn.

► Tác dụng chống muối hóa, kháng kiềm giúp bề mặt bền màu, không loang màu, giữ màu lâu khiến công trình đẹp mãi cùng thời gian.

► Khả năng chống rỉ tối ưu, khiến việc thi công dễ dàng khi không cần thêm lớp lót hoặc lớp sơn chống rỉ, giúp tối ưu chi phí thi công nhà xưởng.

► Mặt sơn bóng sang trọng, tự làm sạch, độ phủ cao, chống bám bụi, kháng khuẩn tốt.

Ưu điểm khi thi công sơn chống nóng cho mái tôn

Các tính năng đặc biệt 

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những gợi ý chân thành biện pháp chống nóng cho nhà ở hữu hiệu nhất để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon