Rate this post

Bình thường, chúng ta cứ nghĩ là chỉ cần sơn bề ngoài ngôi nhà thật sạch đẹp bóng nhoáng là vô cùng quan trọng mà quên đi sơn nội thất bên trong.

Sơn nội thất Z#Plus đẹp 1

Từ suy nghĩ đó mọi người bỏ cả đống thời gian chỉ để lựa chọn màu sơn cho bên ngoài ngôi nhà mà quên đi việc sơn nội thất bên trong ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng, vì đó là không gian mà cả gia đình sẽ cùng nhau sinh hoạt. Nếu không gian ấy khoác lên mình một màu sơn đẹp thì sẽ góp phần thúc đẩy rất nhiều đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình khi thực hiện các hoạt động sinh hoạt chung. Khác với sơn nội, thất sơn ngoại thất chủ yếu là để bảo vệ sự vững chãi cho ngôi nhà trước thiên nhiên. Sơn nội thất được sử dụng như một phông nền ngôn ngữ gián tiếp giúp chủ nhà thể hiện được cá tính cũng như phong cách sống của mình và gia đình.

Sơn nội thất Z#Plus đẹp 2

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô vàn các thương hiệu sơn nội thất cho bạn tha hồ lựa chọn. Chỉ cần bạn đến một đại lí sơn bất kì và hỏi về sản phẩm sơn ngoại thất thì người bán sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những cái tên từ quen thuộc đến xa lạ từ cao cấp đến bình dân. Việc chọn sơn nội thất phục vụ cho căn nhà của mình không phải là việc khó. Mà việc chọn được loại sơn phù hợp và chất lượng mới là khó, vì bạn không thể biết được chất lượng thực tế của sản phẩm khi chỉ thông qua những câu giới thiệu mơ hồ của người bán. Vì vậy nên, nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm sơn nội thất vừa cao cấp vừa hiện đại thì hãy đến và trải nghiệm các sản phẩm sơn nội thất của ZUJI Việt Nam.

Sơn Z#Plus

ZUJI Việt Nam có hệ thống sơn nội thất cao cấp Z#Plus với 7 dòng sản phẩm chính. Sơn nội thất Z#Plus không chỉ có tác dụng làm đẹp đơn thuần cho không gian bên trong ngôi nhà của bạn, mà ẩn sâu trong đó là cả một công nghệ làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà của bạn với các đặc tính cao cấp như

– Mặt sơn siêu bóng sang trọng

– Tự làm sạch

– Chống nấm mốc, bám bụi, kháng khuẩn tốt

– Độ phủ và che lấp cao

–  Chống kiềm, chống thấm

– Thân thiện với môi trường.

Với các thành phần chính như Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước. Mỗi lớp sơn nội thất Z#Plus được quét lên tường nhà là một lớp cá tính của chủ nhà được thể hiện ra. Sản phẩm sơn nội thất Z#Plus được đóng gói chủ yếu với 2 dung tích là thùng lớn 18L và lon nhỏ 5L, với mức giá tương ứng từ bình dân đến các sản phẩm sơn cao cấp dao động trong khoảng 1triệu 8 đến 3triệu 8 với thùng lớn 18L và 400 đến 1triệu 350 cho loại lon dung tích 5L. Một số dòng sơn đặc biệt sẽ có đóng thêm bao bì dạng lon dung tích 1L để phục vụ cho nhu cầu sơn với nhu cầu thấp sơn không gian nhỏ hay sơn vá

Sơn nội thất Z#Plus đẹp 3

Hệ thống sản phẩm sơn nội thất cao cấp Z#Plus phù hợp với mọi loại công trình xây dựng từ nhỏ vừa, như hệ thống nhà ở chung cư mini biệt thự gia đình hay các công trình tư nhân nhỏ lẻ, đến công trình lớn như căn hộ cao cấp trung tâm thương mại. Sản phẩm sơn nội thất cao cấp Z#Plus không đơn thuần chỉ là những màu sơn tạo nên những mảng tường màu sắc mà đó còn là sắc màu của cuộc sống thời thượng hện đại nhưng vẫn vô cùng tinh tế lộng lẫy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon