Rate this post

Tại sao phòng tắm xinh đẹp giống như phòng spa mà lại không hề tốn kém với tài chính của bạn.

Trong cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của chúng tôi, 1/5 số người cho rằng có một phòng tắm xinh đẹp hoàn chỉnh là ưu tiên hàng đầu để giúp ngôi nhà mới của họ trở nên ấm cúng, đặc biệt là sau lần chuyển nhà vất vả.

Tuy nhiên chuyển tới nhà mới có thể rất tốn kém, bạn sẽ còn lại rất ít tiền để sửa sang. Thực tế, 38% số người trì hoãn việc trang trí sau khi chuyển nhà vì đơn giản là họ không còn đủ tiền.

Vậy giải pháp là gì? Hãy cân nhắc sử dụng sơn làm phương tiện trang trí nhanh chóng và tiết kiệm để tạo ra một phòng tắm xinh đẹp với diện mạo hoàn toàn mới khiến cả gia đình đều yêu thích. Chuyên gia màu sắc của Z#plus sẽ chỉ cho bạn cách sở hữu một phòng tắm giống như phòng spa mà không phải tốn quá nhiều tiền.

1) Đánh giá

Quan sát kỹ phòng tắm mới của bạn và lên một danh sách những việc cần làm chỉ bao gồm việc dễ làm và không tốn kém.

2) Bạn có thể thêm màu sắc ở đâu?

Phòng tắm của bạn được lát gạch? Vậy hãy cân nhắc thêm gam màu tươi sáng cho trần phòng tắm.

Son phong tam xinh dep
Phòng tắm thêm xinh đẹp

3) Không chắc chắn về việc sử dụng màu?

Tải app ứng dụng phối màu Sơn Z#plus là cách thú vị và dễ dàng để bạn có cái nhìn trực quan ngay lập tức về hình thức của phòng tắm xinh đẹp sau khi được sơn.

Khi bạn tải ứng dụng vào Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, đơn giản bạn chỉ cần giữ thẳng thiết bị trên tường hoặc bề mặt bạn muốn sơn và gõ nhẹ để màu xuất hiện

4) Màu sắc nào đang là xu hướng hiện nay để phòng tắm xinh đẹp?

Màu xám là màu ngày càng phổ biến cho phòng tắm xinh đẹp vào thời điểm này.

Từ màu xám nhạt nhất đến mà đậm nhất, đây là một cách dễ dàng để tăng cảm giác tinh tế cho cách phối màu của bạn.

Son phong tam tro nen xinh dep
Sơn nhà tắm đẹp 1

5) Chọn sắc thái đậm

Nếu gạch lát phòng tắm màu trắng hoặc màu trung tính thì bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm việc sơn bất kỳ bức tường trống nào bằng màu sắc táo bạo mà bạn luôn muốn thử.

Kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng sẽ giúp một phòng tắm xinh đẹp nhỏ trở nên tươi mới và thoáng khí, trong khi màu xanh nước biển có tác dụng làm dịu nhẹ và đồng nhất phần phối màu không phù hợp.

Và đừng quên màu vàng. Một sắc thái mạnh thật hoàn hảo cho phòng tắm tối và sẽ làm phấn chấn tinh thần bạn ngay lập tức.

Sơn nhà tắm đẹp 2

Z#plus là thương hiệu sơn cao cấp chuyên sản xuất những sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí… Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể tìm kiếm được sản phẩm thích hợp với chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Liên hệ với Z#plus chắc chắn quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kiểu sơn phù hợp với những sản phẩm sơn chất lượng từ hãng sơn hàng đầu này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon