5/5 - (1 bình chọn)

Sơn chống nóng hiện nay rất được mọi người tin dùng vi hiện nay nhiều ngôi nhà mái tôn đặc biệt là nhà cấp 4 mái tôn bị nóng và hấp thụ nhiệt lượng quá cao sẽ dẫn đến không gian và nhiệt độ bên trong cũng sẽ tăng lên đáng kể. Hơn thê nữa sơn chống nóng ZCN còn có tính năng chổng rỉ sét cho mái tôn rất hiệu quả. Do đó, việc sử dụng sơn chống nóng mái tôn là việc làm thiết yếu.

Sơn chống nóng ZCN là gì?

Sơn chống nóng ZCN là một loại sơn được sử dụng để giảm nhiệt độ bề mặt của các vật liệu bằng cách phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn ZCN thường được sử dụng trên các mái, tường và các bề mặt khác của các tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho, hầm gửi xe, tàu thuyền, máy bay, xe hơi, xe tải và nhiều loại công trình khác

.sơn chống nóng ZCN

Xem thêm:  Lý do mọi người nên sử dụng sơn chống nóng ZCN?

Ngoài ra, sơn chống nóng ZCN còn giúp bảo vệ các vật liệu khỏi sự xuống cấp và hư hỏng nhanh chóng do tác động của tia UV, giữ cho bề mặt sơn luôn mới và sáng bóng và chống rỉ sét cho mái tôn rất tốt. Sơn chống nóng ZCN còn có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Sơn chống nóng ZCN chống rỉ sét mái tôn

Sơn chống nóng chống rỉ cho mái tôn là loại sơn chuyên dụng được thiết kế để bảo vệ bề mặt mái tôn khỏi tác động của thời tiết, Chúng có khả năng chống oxi hóa, giúp bảo vệ tấm tôn khỏi sự ăn mòn, rỉ sét và độc hại từ môi trường. Sơn chống nóng chống rỉ còn giúp cho mái tôn giảm thông lượng nhiệt, tạo cảm giác thoải mái hơn cho không gian bên trong, đặc biệt là ở những khu vực có nhiệt độ cao.

Với tính chất chống thấm nước tốt, sơn ZCN có khả năng chống rỉ cho mái tôn còn đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp tôn lên vẻ đẹp cũng như tăng tuổi thọ cho tấm tôn. Các lớp sơn này có độ bền cao và ít bị phai màu, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, sơn ZCn chống rỉ cho mái tôn còn có tính năng chống tia UV, ngăn ngừa tia cực tím làm giảm độ bóng và chống lại sự ảnh hưởng xấu từ môi trường. Tóm lại, sơn chống nóng chống rỉ cho mái tôn là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ, tạo độ bền cho tấm tôn và giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, thoải mái hơn.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon