Rate this post

Hiện nay việc sử dụng sơn chống nóng để giảm nhiệt độ cho ngôi nhà đang là một biện pháp được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn chống nóng khác nhau nhưng sơn chống nóng ZCN đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Vậy vì sao sơn chống nóng ZCN lại được nhiều người sừ dụng như vậy. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người lý do tại sao mọi người nên sử dụng sơn chống nóng ZCN.

1. Sơn chống nóng ZCN là gì ?

Sơn chống nóng ZCN là một loại sơn được sử dụng để giảm nhiệt độ bề mặt của các vật liệu bằng cách phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Sơn ZCN thường được sử dụng trên các mái, tường và các bề mặt khác của các tòa nhà, nhà xưởng, nhà kho, hầm gửi xe,…. Làm giảm nhiệt độ lên đến 12 độ C

sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng ZCN

Xem thêm: Sơn chống nóng ZCN có độ bền lên đến 10 năm?

Sơn chống nóng ZCN có khả năng chịu được nhiệt độ cao, kháng hóa chất và kháng thời tiết, đảm bảo cho bề mặt sơn có độ bền cao trước các tác động từ môi trường bên ngoài. Sơn chống nóng ZCN cũng có khả năng phân tán nhiệt hiệu quả, giúp giảm tải trọng cho hệ thống làm mát và tiết kiệm điện năng.

2. Lý do mọi người nên sử dụng sơn chống nóng ZCN 

Sơn  ZCN là một loại sơn chuyên dụng sử dụng để giảm nhiệt trên các bề mặt, đặc biệt là trên mái nhà và mái tôn. Dưới đây là những lý do mà chúng ta nên sử dụng nó:
1. Giảm nhiệt độ bề mặt: Gúp giảm nhiệt độ bề mặt đến 10 độ C, giúp bảo vệ bề mặt tránh được tình trạng nóng chảy, phồng rộp hoặc biến dạng. Thân thiện với môi trường, giảm tiêu thụ điện năng, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điều hòa.
2. Cải thiện môi trường sống: Sử dụng  giúp giải quyết được vấn đề ô nhiễm không khí do khí thải của các phương tiện giao thông và xây dựng, giúp cải thiện chất lượng không khí. Ngoài ra, sơn ZCN là một sản phẩm thân thiện với môi trường vì không chứa hợp chất độc hại như chì hay Crom.
3. Độ bền cao: Sơn chống nóng ZCN có độ bền cao, kháng mài mòn, chống va đập, chống thay đổi màu sắc và chống nước tốt. Sơn chống nóng ZCN có tuổi thọ lên đến 10 năm, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì trong thời gian dài.
4. Tính thẩm mỹ: loại sơn này có nhiều màu sắc khác nhau vì thế chúng ta có thể tự do lựa chọn và tính thẩm mỹ cao, giúp tạo nên một màu sắc thống nhất, đẹp mắt và hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà.
Vì những lý do trên, Loại sơn này là sự lựa chọn thông minh cho việc bảo vệ và cải thiện môi trường sống của chúng ta.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon