Rate this post

Nhiều người có thể nhầm lẫn giữa sơn chống nóng. và sơn chịu nhiệt. Bởi vì tôi nghĩ rằng hai loại sơn  này là cùng một loại có cùng tính chất và có thể sử dụng cùng. Nhưng sự thật là hai loại màu này khác nhau cho dù đó là thành phần màu sắc, tính chất hay đặc điểm sử dụng, vì vậy trong bài viết này Z#plus sẽ đưa mọi người tìm hiểu về sơn chống nóng. Để có thể lựa chọn sử dụng một cách chính xác và phù hợp với tính chất sử dụng nhất

sơn chống nóng

Tìm hiểu thêm về sơn chịu nhiệt

Sơn chịu nhiệt là loại sơn chuyên dụng được tạo ra từ các thành phần có khả năng chịu nhiệt hoặc có khả năng chống nóng tốt. Khi phủ lên bề mặt vật liệu sẽ giúp tạo lớp sơn phủ giúp bề mặt vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt và bảo vệ bề mặt vật liệu khỏi bị hư hại do nhiệt. Thường được sử dụng nhiều nhất cho những công việc phải chịu nhiệt trong thời gian dài như lò sưởi, ống xả, lò nung, lò nướng hay những công việc phải chịu nhiệt v.v.

Còn đối với sơn chống nóng thì chỉ sơn lên các bề mặt khác nhau như bề mặt thạch cao. Bê tông trần, gạch, ngói phẳng để phản xạ nhiệt đi. Và thường được sử dụng với nhà dân dụng, có thể thấy tính chất và ứng dụng sẽ khác nhau.

Tại sao nên chọn sơn chống nóng?

Đối với câu hỏi Tại sao cần chọn sơn chịu nhiệt độ cao? Vì sơn chống nóng có tính chất đặc biệt chịu được nhiệt cao. Nó có độ bám dính tốt trên bề mặt và có khả năng phục hồi màu cao không gây ra vết nứt hoặc dễ bóc. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp chống ăn mòn vật liệu và giúp chống rỉ sét trong trường hợp sử dụng trên bề mặt kim loại.

Nếu vật liệu chịu nhiệt trong một thời gian dài không được sơn bằng loại này. Có thể làm hỏng vật liệu trong quá trình sử dụng do bề mặt vật liệu không bền và không thể bảo vệ chống nóng Nó cũng có thể gây ăn mòn.

Cách chọn sơn chống nóng thực sự hiệu quả

Khi mới biết đến loại sơn này, có lẽ nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn loại sơn chống nóng nào thực sự có thể sử dụng được. Nhân tiện, sự lựa chọn có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách lựa chọn những thương hiệu sơn uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Cùng xem tính chất có thể nóng lên mấy độ và phù hợp với phong cách sử dụng của chúng tôi hay không. Vậy là xong, mọi người sẽ có được màu chống nóng 100%.

Để xem được nhiều thông tin về sơn sửa nhà thì mọi người hãy tới fanpage của sơn Z#plus  để biết được nhiều hơn: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon