Rate this post

Đời sống ngày càng phát triển vì thế nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao và ngày càng dạng. Ngành công nghiệp sơn cũng vậy cũng đang ngày càng phát triển không những cho ra những loại sơn chất lượng bảo vệ sức khỏe mà còn ra rất nhiều mẫu sơn trang chí đẹp. Sau đây Zpaint.vn sẽ giới thiêụ một vài kiểu sơn trang trí tường nhà đẹp để mọi người cùng tham khảo.

1. Sơn trang trí giả bê tông nghệ thuật 

Sơn giả bên tông nghệ thuật là một giải pháp hoàn hảo cho việc thi công và trang trí ngôi nhà sao cho đẹp – độc – lạ đây cũng đang là một xu hướng thiết kế và thi công nội thất được nhiều kiến trúc sư lựa chọn. Nhiều người lựa chọn mua sơn giả bê tông như một loại sơn trang trí hóa trang cho bức tường thêm đẹp và có tính nghệ thuật hơn. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của loại sơn này là tạo nên những bức tường giả bê tông màu xám nhẹ nhàng nhưng mang hơi hướng cổ điển, hoài cổ dễ thu hút ánh mắt hiểu kỳ của mọi người khi bước đến ngôi nhà của mình. sơn trang trí giả bê tông  

2. Sơn hiệu ứng giả vân đá

Sơn giả vân đá thường có nhiều màu sắc khác nhau  họa tiết vô cùng đa dạng , phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người thợ. Sơn giả đá ngày càng được người sử dụng ưu tiên lựa chọn  thay thế cho một số phương pháp trang chí khác.

3. Sơn hiệu ứng ngọc trai 

Sơn Hiệu ứng Ngọc Trai lấp lánh được ép thành mảng tuôn chảy trên bề mặt tường, kết hợp cùng với ánh sáng tạo vẻ đẹp thanh lịch. Sơn Hiệu ứng Ngọc Trai  được truyền cảm hứng từ những vạt sương mù buổi sớm nên thơ và lãng mạn. Với bề mặt đẹp cá tính, không chứa hóa chất độc hại, dễ thi công và nhẹ mùi.

4. Sơn trang trí tạo vân gỗ

Hiện nay, có rất nhiều người áp dụng sơn trang trí tạo vân gỗ cho ngôi nhà. Thường thì loại sơn trang trí này được sơn cho tường, cột nhà, trần nhà.

Sơn trang trí tạo vân gỗ mang đến vẻ đẹp truyền thống, nhưng vẫn sang trọng và vô cùng bền chắc. Đặc biệt, loại sơn vân gỗ này tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng gỗ thật trong xây dựng.

Trên đây là những kiểu sơn trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu muốn nổi bật, tạo cá tính, bạn có thể kết hợp những kiểu sơn này với nhau. Tuy nhiên, phải phù hợp, tránh xung đột với nhau trong không gian. Vấn đề phối sơn này, bạn có thể tham khảo những người thợ lâu năm, hoặc người có chuyên môn. Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo nếu sử dụng sơn trang trí.

Xem nhiều hợn tại fanpage của sơn Z#plus tại: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon