Rate this post

Hiện nay, hầu hết các hãng sơn đều trang bị máy pha màu vi tính về địa điểm đại lý phân phối của mình để có thể giúp cho khách hàng được lựa chọn nhiều màu sơn cũng như đáp ứng được những màu sơn yêu thích của khách hàng. Với công nghệ ưu việt tạo ra được nhiều lợi ích chủ động, nhanh chóng tạo ra được nguồn hàng cung ứng, … thì tại sao Đại lý lại không trang bị một máy pha màu này?

Máy pha màu sơn vi tính hoạt động như thế nào?

Sơn là sản phẩm được sản xuất ở nhà máy và khi xuất ra xưởng chưa có tinh màu gì, chỉ có màu trắng gốc hoàn toàn hay còn được gọi là Base. Khi khách hàng có yêu cầu về màu sơn, Base này sẽ được nhà máy sử dụng trực tiếp trên máy pha màu vi tính, sơn base được pha tự động với công thức sơn mà nhà máy đã lập trình sẵn, chỉ cần pha đúng mã màu trên cây màu sẽ cho ra sản phẩm màu sơn tương ứng.

Đầu tư máy pha màu sơn vi tính sẽ là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp sơn mở rộng thị trường kinh doanh cho mình. Vậy các doanh nghiệp sơn nên lựa chọn máy pha màu vi tính như thế nào?

Nghĩ thì có vẻ là đơn giản nhưng quá trình tìm hiểu và lựa chọn tốn mất khá nhiều thời gian bởi có vô số loại máy pha màu và mỗi loại đều có những tính năng, ưu nhược điểm riêng. ZUJI VIỆT NAM đưa ra các ưu điểm giúp các doanh nghiệp lựa chọn cho mình loại máy pha màu vi tính phù hợp nhất:

  • Sự kết nối trực tiếp từ ống màu đến hệ thống bơm kết hợp với lỗ chiết màu khép kín linh hoạt đảm bảo cho máy pha màu vận hành trơn tru ngay cả với lượng tinh màu rất nhỏ.
  • Máy pha sơn giúp mở rộng thị trường sơn pha màu tự động
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, chất lượng hoàn hảo đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.

Quy trình pha màu sơn vi tính

Nhập mã màu sơn

Sau khi lựa chọn được màu sơn ưng ý, nhân viên pha màu sẽ nhập mã sơn khách hàng yêu cầu lên phần mềm, phần mềm sẽ tự tính màu sơn gốc cùng lượng tinh màu tương ứng để nhân viên nhà máy chuẩn bị cho quá trình pha sơn.

Nhấn nút pha màu sơn

Khi đã đưa sơn base vào đầu máy pha màu, hệ màu sắc sơn và các phương trình tính toán để để cho ra màu sơn hoàn chỉnh thường được giữ bản quyền. Phần mềm máy tính càng tinh vi, chi tiết thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần nhấn nút pha màu là lượng tinh màu sẽ được phun thẳng vào thùng sơn, sau đó được chuyển qua máy lắc. Thời gian lắc cần thiết được tính tương ứng với lương sơn cần pha.

Sau khi sơn được pha xong, nhân viên pha màu sẽ lấy mẫu kiểm tra với bảng màu chuẩn trước khi vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng, đảm bảo màu sơn lên chuẩn và đã được hoàn thiện. Lưu ý khi đã quyết định màu sơn và sơn đã pha xong thì không thể đổi màu sơn được nữa.

Trở thành đại lý sơn Z#Plus – Hỗ trợ máy pha màu vi tính

Khi bạn trở thành nhà phân phối sơn Z#Plus và đáp ứng đủ điều kiện về doanh thu và giá trị đơn hàng, bạn sẽ được ZUJI VIỆT NAM hỗ trợ lắp đặt máy pha màu miễn phí.

Máy pha màu bao gồm: Máy pha màu FM TM300 độ chiết chính xác cao, máy bền bỉ, hỗ trợ lập công thức màu. Đi kèm máy lắc, máy vi tính và máy in tem mới 100%

Thông số kỹ thuật máy pha màu:

  • Chiết màu tự động tuần tự theo công nghệ piston, không có đường ống hoặc vòi phun.
  • Chiết được tất cả các loại tinh màu: gốc nước và gốc dầu, đa dụng.
  • 16 hộp màu 2.25 lít bằng nhựa PP, tốc độ chiết 0.25 lít/phút, giọt chiết nhỏ nhất 0.077 ml.
  • Van kim kín khí kết hợp lỗ chiết phù hợp và bộ làm sạch bằng chổi nước chủ động giúp chiết màu chính xác và tiết kiệm tinh màu.

BẠN ĐÃ:

– Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

– Chuẩn bị nguồn vốn

– Tìm hiểu 1 hãng sơn muốn mở, để ký hợp đồng phân phối

– Có nhiều mối quan hệ sẵn có trong ngành xây dựng: Thợ sơn, thầu xây dựng…

NHƯNG

– Chưa kết hợp cùng Z#Plus

– Chưa nhắn tin cho Z#Plus

– Chưa tham khảo chương trình tặng xe của Z#Plus

– Chưa gửi SĐT để Z#Plus tư vấn

Inbox ngay để lại SĐT Z#Plus sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng kênh kinh doanh, kích hoạt lan truyền tài vận trong tài chính từ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM HOTLINE HỖ TRỢ: 0988.22.11.22 – 024.85.88.63.68

Email: info@zpaint.vn

Văn phòng HN: Tầng 3, Tòa nhà HTC, 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn phòng HCM: Số 99, đường 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP. HCM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Đông La – Huyện Hoài Đức – TP. Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon