Rate this post

Bạn muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Giữa thị trường kinh doanh ngày càng phức tạp và khó khăn như này thì kinh doanh ngành sơn nước vẫn được đánh giá là một lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận nhiều và ít rủi ro. Bạn nghĩ sao nếu trở thành đại lý sơn Z#Plus của ZUJI VIỆT NAM? Với mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, đặc biệt nếu kinh doanh hiệu quả, bạn sẽ được hỗ trợ máy pha màu vi tính, góp phần tăng hiệu quả công việc và tạo ra đa dạng các màu sơn.

Tại sao bạn nên chọn Z#Plus để đồng hành?

Giữa rất nhiều hãng sơn trên thị trường, tại sao bạn nên chọn Z#Plus để kinh doanh và hợp tác cùng ZUJI VIỆT NAM?

Sơn Z#Plus hiện nay là hãng sơn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Sơn Z#Plus đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và các chứng nhận QCVN đi kèm:

Sơn Z#Plus đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 

Sơn thân thiện với môi trường: Sơn Z#Plus được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại. Ngoài ra sơn Z#Plus còn có đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của Z#Plus sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn mãi theo thời gian.

Hệ thống sản phẩm sơn Z#Plus đa dạng: Hiện nay hệ thống sơn Z#Plus đa dạng các dòng sơn như: sơn lót, sơn phủ, sơn mịn, sơn bóng, bột bả, …

Hệ thống sản phẩm sơn Z#Plus đa dạng

Hỗ trợ máy pha màu vi tính cho đại lý phân phối của Z#Plus

Với 200 triệu cho đơn hàng đầu và cam kết doanh thu đạt từ 800triệu vnđ, bạn hoàn toàn được hỗ trợ lắp đặt máy pha màu từ ZUJI VIỆT NAM.

Máy pha màu bao gồm: Máy pha màu FM TM300 độ chiết chính xác cao, máy bền bỉ, hỗ trợ lập công thức màu. Đi kèm máy lắc, máy vi tính và máy in tem mới 100%

Thông số kỹ thuật máy pha màu:

  • Chiết màu tự động tuần tự theo công nghệ piston, không có đường ống hoặc vòi phun.
  • Chiết được tất cả các loại tinh màu: gốc nước và gốc dầu, đa dụng.
  • 16 hộp màu 2.25 lít bằng nhựa PP, tốc độ chiết 0.25 lít/phút, giọt chiết nhỏ nhất 0.077 ml.
  • Van kim kín khí kết hợp lỗ chiết phù hợp và bộ làm sạch bằng chổi nước chủ động giúp chiết màu chính xác và tiết kiệm tinh màu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon