Rate this post

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhân dịp Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Sơn Z#Plus xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.

Ngày 1/5 là ngày lễ kỷ niệm chiến thắng vẻ vang của giai cấp công nhân thế giới trong cuộc đấu tranh giành quyền lợi chính đáng cho chính mình. Đây cũng là ngày biểu dương lực lượng lao động, đấu tranh cho hòa bình, dân chủ, tiến bộ xã hội.

Nhìn lại chặng đường lịch sử đầy gian khổ và hào hùng của giai cấp công nhân Việt Nam, chúng ta không khỏi tự hào về những thành quả to lớn mà họ đã đạt được. Với tinh thần đoàn kết, kiên cường và ý chí quyết tâm cao, giai cấp công nhân Việt Nam đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, giai cấp công nhân Việt Nam tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong công cuộc đổi mới đất nước. Với bản lĩnh, trí tuệ và sức sáng tạo của mình, giai cấp công nhân Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, đưa Việt Nam ngày càng sánh vai với các cường quốc năm châu.

Nhân dịp này, Sơn Z#Plus xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty đã nỗ lực cống hiến, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Sơn Z#Plus cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng cao, giá cả hợp lý, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành sơn nước Việt Nam.

Chúc Quý khách hàng và toàn thể cán bộ, công nhân viên có một Ngày Quốc tế Lao động 1/5 vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

Chúc mừng ngày Quốc tế lao động.

Trân trọng,

Công ty TNHH Zuji Việt Nam

 


Hotline: 0988.221.122 – 0248.588.6368

Văn phòng HN: Tầng 3, Tòa nhà HTC, 44 phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Văn phòng HCM: Số 99, đường 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon