Rate this post

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), Sơn Z#Plus – Công ty TNHH Zuji Việt Nam – xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể Quý khách hàng cùng gia đình!

Ngày 30/4 là một ngày lịch sử vô cùng thiêng liêng của dân tộc ta, đánh dấu mốc son chói lọi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, mang lại độc lập, tự do cho miền Nam, thống nhất đất nước. 49 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trên mọi lĩnh vực, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt.

Nhân dịp này, Sơn Z#Plus xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, một thời gian nghỉ ngơi thư giãn và tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý khách hàng, cùng nhau phát triển và đạt được nhiều thành công mới.

Sơn Z#Plus cam kết luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao đời sống của người dân và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Chúc mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước!

Trân trọng,

Công ty TNHH Zuji Việt Nam

 


Hotline: 0988.221.122 – 0248.588.6368

Văn phòng HN: Tầng 3, Tòa nhà HTC, 44 phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Văn phòng HCM: Số 99, đường 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon