Rate this post

Sau khi mua nhà, chúng tôi bắt đầu thiết kế cách trang trí ngôi nhà mới tương lai của mình thành một tổ ấm ấm áp và tiện nghi. Từng chi tiết của mỗi căn phòng đều rất quan trọng và quyết định ngôi nhà mới của chúng ta có như ý muốn hay không. Vì vậy, khi trang trí một ngôi nhà, ngay cả việc lựa chọn màu sắc sơn tường cũng rất quan trọng! Vậy nên chọn sơn nội thất như thế nào? Phối màu sơn tường phong cách Mỹ như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng Z#plus tìm hiểu nhé!

Bảng phối màu sơn tường phong cách

1. Màu ấm đỏ, cam và vàng mang đến cho người ta cảm giác ấm áp, còn màu lạnh của xanh dương, xanh lá cây và tím mang đến cho người ta cảm giác sảng khoái và bình tĩnh. Màu xanh lá cây hoặc màu đào nhạt mang lại cho nó sự ấm áp như mùa xuân, và màu xanh lam nhạt có thể được sử dụng để làm dịu, mang lại sự thoải mái về thể chất và tinh thần và loại bỏ sự mệt mỏi.

SƠN TƯỜNG

2. Tường trong nhà màu xanh nhạt, xanh da trời, xám nhạt, trắng ngà, trắng… có tác dụng giảm mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái, trang nhã, tĩnh lặng, ảnh hưởng của điều kiện môi trường bên ngoài đến màu sắc trong nhà phải đủ chú ý, bởi vì nhiều cây đều được trồng ngoài trời, phản xạ màu xanh lá cây mạnh và các bức tường bên trong không phù hợp với màu xanh lá cây, xanh lam hoặc xám.

3. Khi chọn màu sơn tường, bạn nên cân nhắc sở thích của mình, trước tiên xác định hệ thống màu chung, sau đó xác định màu cụ thể theo nội thất và phong cách bạn muốn, chọn màu sáng cho màu lạnh và màu ấm cho màu ấm màu sắc.

4. Khi chọn màu sơn tường, ngoài phong cách trắng tươi mát, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng không gian tối sang trọng để đạt được hiệu ứng hài hòa với đồ nội thất, ví dụ như màu đỏ tươi, xanh đậm và sâm panh là những lựa chọn phù hợp.

Cách chọn sơn tường trong nhà

1. Sản phẩm sơn tường và chất phủ không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ, tiện nghi của môi trường sống mà quan trọng hơn là sức khỏe của gia đình, sản phẩm của các thương hiệu lớn thì an toàn hơn về chất lượng và công năng.

2. Kiểm tra báo cáo thử nghiệm của sản phẩm được đề xuất trong hướng dẫn mua hàng, do đó, vui lòng tuân thủ các chỉ số môi trường khác nhau được đề cập ở trên và chú ý xem các chỉ số hiệu suất có được mô tả trong bao bì sản phẩm hay không. của bức tường sẽ được đánh dấu bằng tên, nhãn hiệu, nội dung ròng, thành phần, cách sử dụng và biện pháp phòng ngừa, chú ý đến ngày sản xuất và thời hạn sử dụng, thời hạn sử dụng của mỗi loại sơn từ 1 đến 5 năm, hãy thử mua sản phẩm với một ngày sản xuất tương đối gần.

Trên đây là Cách phối màu sơn tường, bảng phối màu sơn tường phong cách Mỹ của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có ý tưởng trang trí và lựa chọn.

Xem nhiều hơn tại fanpage của sơn Z#plus tại: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon