Rate this post

Xin chào mọi người, lại gặp lại mọi người như thường lệ. Hôm này Z#plus không đến tay không mà mang đến cho mọi người một ý tưởng sơn phòng ngủ cho trẻ em. Đó là một bảng màu phù hợp cho sơn nội thất sơn phòng ngủ trẻ em giúp tạo không khí vui chơi cho bé với các tông màu đa dạng phong cách lên đến 5 tông màu sẽ là những nào mọi người cùng đón xem nhé.

1. Phòng ngủ màu trắng

Phòng ngủ màu trắng

Hãy cùng đến với màu sắc phòng ngủ đầu tiên phòng ngủ màu trắng  là gam màu nội thất có thể bắt gặp trong mọi ngôi nhà. Đối với bất kì ai không thể tìm ra màu sơn nào để sơn thì nên dùng màu sơn này vì nó có thể trang trí nội thất theo nhiều phong cách mà không hề nhàm chán.

2. Phòng ngủ xanh lam nhạt

Phòng ngủ xanh lam nhạt

Căn phòng màu xanh lam nhạt nó mang lại cảm giác mát mẻ và hạnh phúc là loại sơn nội thất phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi được ứng dụng và làm cho căn phòng trở lên mát mẻ hơn. Phòng ngủ màu ngọc lam này là một màu sơn nhà khá là phổ biến và rất được khuyến khích sử dụng.

3. Phòng ngủ màu xanh

Phòng ngủ màu xanh

Căn phòng này nếu là màu xanh lá cây  thì nên đi đôi với sàn gỗ và đồ nội thất có mùa trắng hoặc đồ nội thất làm bằng gỗ để làm bầu không khí trông tự nhiên hơn.

4. Phòng ngủ màu xám nhạt

Phòng ngủ màu xám nhạt

Màu xám nhạt là gam màu rất là phổ biến để sơn ngoại thất ngôi nhà. Nhưng nếu bạn muốn sơn nội thất cho phòng của em bé hay trẻ nhỏ nó phải có màu xám với tông màu sáng. Để trông không quá hung dữ và đen tối nên trang trí nội thất màu trắng . Những đồ nội thất màu trắng sẽ khiến căn phong trở lên thông thoáng và sáng hơn

5. Phòng ngủ màu kem

Phòng ngủ màu kem

Nó là một màu khá là phổ biến được mọi người sử dụng làm sơn nội thất sơn phòng . Mang lại cảm giác dịu nhẹ thư giãn dễ chịu trên mắt, gam màu này không chỉ hợp với trẻ em mà còn phù hợp với người lớn tuổi. Có thể trang trí nội thất màu sắc rất đa dạng mà vẫn phù hợp

6. Phòng ngủ màu tím

Phòng ngủ màu tím

Một căn phòng mang màu sắc này khi trang trí bằng những phụ kiện dễ thương sẽ rất hợp với phòng ngủ màu tím. Mang lại cảm giác như đang ở trong thế giới công chúa. Có sự vui mắt khiến căn phòng không bị nhàm chán chút nào.

7. Phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng

Căn phòng màu hồng là gam màu có thể bắt gặp ở bất cứ căn phòng của trẻ nhỏ nào. Một căn phòng có gam màu này khi nhìn vào sẽ cảm nhận  được sự ngọt ngào dịu dàng giúp tạo sự ấm áp cho trẻ, và khiến trẻ ngủ ngon giấc.

Màu sơn phòng cho bé là rất quan trọng về các vấn đề như chất độc hại sơn có mùi hăng mạnh ảnh hưởng đến trẻ nhỏ trong nhà được đánh giá rất cao là loại sơn sáng tạo dùng trong nội thất mùi hương dịu nhẹ không chứ chất độ hại đến sức khỏe của con người, có thể thanh lọc không khí. Bạn có thể tham khảo bên dưới đâ

Để xem nhiều thông tin hơn tại fanpage của sơn Z#plus tại: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon