Rate this post

Hiện nay nhu cầu xây dựng đang ngày càng tăng cao , để xây được một ngôi nhà vừa bền vững mà chi phí hợp lý là điều hết sức khó khăn. Khi xây phần thô thì phần lựa chọn được thương hiệu sơn chất lượng tốt trên thị trường là một điều hết sức khó khăn. Thị trường sơn nước tại Việt Nam hiện nay hết sức đa dạng về chủng loại và thương hiệu.

Dưới đây là 5 thương hiệu sơn tốt và phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Dulux ( Hà Lan ) :

Dulux thuộc tập đoàn  AkzoNobel (Hà Lan), là một thương hiệu sơn ngoại được mọi người đánh giá thuộc hàng cao cấp tại Việt Nam.

Ưu điểm : Sơn có độ mịn cao, bám dính tốt, bền màu, không có chứa chì và thủy ngân, đa dạng màu sắc, độ bám phủ cao. Hoàn toàn ko gây dị ứng đảm bảo cho sức khỏe.

Nhược điểm : Giá thành cao, độ bóng ở mức trung bình, chống bám bẩn kém, dễ bị mốc.

SƠN DULUX (Akzonobel Hà Lan) -  thuong hieu son noi tieng
Sơn Dulux

Jotun ( NaUy ):

Là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Nauy, đã có lịch sử lâu đời 90 năm trong ngành sơn.

Ưu điểm : Sơn Jotun có độ chống nấm mốc khá tốt, không chưa chất APEO. Đặc tính của sơn nổi trội có độ phủ cao, ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, bay màu, chống bám bụi, bong tróc.

Nhược điểm : Màng sơn có độ bóng thấp mức giá còn cao so với thu nhập của người Việt Nam.

Sơn Jotun (Nauy) - thuong hieu son noi tieng
Sơn Jotun

Nippon ( Việt – Nhật ) :

Được thành lập năm 1881 tại Nhật, sơn Nippon hiện nay đang là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thế giới.

Ưu điểm : là thương hiệu đến từ Nhật Bản, đất nước có công nghệ khoa học phát triển hảng đầu Châu Á, sản phẩm đa dạng phong phú, giá thành hợp lý.

Nhược điểm : Màng sơn có độ bóng thấp, màu sắc không phong phú.

Sơn Nippon (Nhật Bản) - thuong hieu son noi tieng
Sơn Nippon

KoVa ( Việt Nam ) :

Được thành lập vào năm 1993, thương hiệu sơn KoVa đã thành công đưa công nghệ Nano từ vỏ trầu đến nhiều thị trường trên thế giới. Hệ thống đa dạng, phủ sóng cả nước.

Ưu điểm : là thương hiệu khá phổ biến trên thị trường, giá thành hợp lý, chất lượng tương đối tốt.

Nhược điểm : Màu sắc không đa dạng, không có hộp sơn dung tích nhỏ nên dùng rất tốn sơn, độ phủ kém khó thi công, màng sơn dễ bong tróc.

Sơn Kova (Việt Nam) - thuong hieu son noi tieng
Sơn Kova

Z#PLUS ( Việt Nam ) :

Được thành lập năm 2012 với nghành nghề là nhập khẩu, phân phối dầu nhớt công nghiệp, sản xuất sơn trang trí. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hiện nay công ty đang có hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc.

Ưu điểm : Công nghệ làm sơn nước tiên tiến từ Nhật Bản, chất lượng sơn nội thất, sơn ngoại thất tốt độ mịn cao, chống thấm, rêu mốc, bền màu theo thời gian, đa dạng về sản phẩm , màu sắc phong phú, có ứng dụng pha màu tự động giúp khách hàng không mất nhiều thời gian vào việc lựa chọn màu sắc , đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 , giá thành vừa túi tiền với người Việt Nam.

Nhược điểm : đang là một thương hiệu non trẻ , cần thời gian để chứng minh bản thân mình.

Z#PLUS ( Việt Nam )  - thuong hieu son noi tieng
Sơn ZPlus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon