Rate this post

Trong số 06 tính năng của sơn chống nóng ZCN thì tính năng kháng kiềm khá là quan trọng. Nó giúp cho bề mặt sơn của chúng ta có khả năng chịu được tác động của các dung dịch kiềm mạnh và các chất có tính kiềm, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác động bên ngoài như muối, kiềm, axit, và các chất ăn mòn khác. Điều này giúp cho sơn có khả năng bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của các chất kiềm. Sau đây chúng ta cùng đi tiềm hiểu rõ về tính năng này.

Tính năng kháng kiềm của sơn chống nóng ZCN

Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về “kiềm”
Kiềm còn có tên gọi khác là Bazơ. Nó được tìm thấy trong những nơi có độ ẩm cao, đặc biệt là ở những ngôi nhà cao ốc mới xây.
Có một điều bạn cần biết đó là độ ẩm tăng sẽ khiến “kiềm” cũng tăng theo, chúng có tỉ lệ thuận với nhau.”Độ kiềm” được tính theo thang đo pH, nếu như pH= 7 trung tính, khi pH < 7 tính axit, còn trong trường hợp pH >7 đã có tính bazơ và pH nằm trong khoảng từ 7-14. Đây chính là cách xác định “tính kiềm”.
Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa. “Tính kiềm” làm cho bề mặt sơn phủ trang trí bị loang màu, ố vàng, rêu mốc, hư hỏng, bị phấn hóa và nặng hơn là khiến lớp sơn phủ bị bong tróc. Chính vì vậy, các thương hiệu sơn đã sản xuất nên “sơn lót chống kiềm” để khắc chế tính bazơ từ đó có thể kháng kiềm hiệu quả.
sơn chống nóng

Tính năng kháng kiềm

Xem thêm: Sơn chống nóng ZCN có an toàn cho sức khỏe?

Vì vậy việc sơn chống nóng có tính năng kháng kiềm  rất cần thiết trong các ứng dụng sử dụng sơn chống nóng ZCN trên các bề mặt công nghiệp, như nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, các khu vực lưu trữ hóa chất, dầu mỏ, hoặc các khu vực liên quan đến sản xuất và tiếp xúc với các chất kiềm mạnh vì nó vừa giúp chống nóng và có thể kháng kiềm.
Sơn chống nóng ZCN đảm bảo tính ổn định và độ bền cao khi tiếp xúc với chất kiềm, giúp bảo vệ tốt bề mặt sơn và giảm thiểu tình trạng bong tróc và xuống màu do tác động của các chất kiềm. Vì vậy, tính năng kháng kiềm của sơn chống nóng ZCN rất quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của các chất kiềm, đảm bảo độ bền và độ ổn định của sản phẩm trong thời gian dài.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon