Rate this post

Sơn tường là bước vô cùng quan trọng để hoàn thiện giúp ngôi nhà trở nên lung linh và sinh động hơn trong mắt mọi người. Dù vậy, không phải ai có thể cũng sở hữu cho mình ngôi nhà với những màu sắc ấn tượng đến từ nhưng mảng sơn tường. Hãy cùng Zuji Việt Nam tìm hiểu về một số cách sáng tạo màu sơn tường nhà đầy ấn tượng dưới nhé!

1. Đường kẻ ấn tượng từ sơn tường nhà

Những đường kẻ sọc trên tường là kỹ thuật được sử dụng  khá phổ biến từ trước đến nay được sử dụng vô cùng rộng rãi trong sơn trang trí tường. Tuy nhiên hãy thử làm mới nó bằng việc ứng dụng nó ở một góc độ hoàn toàn khác. Thay vì chỉ sử dụng kết hợp 2 màu sắc, hãy pha trộn thêm với 3 màu khác nhau. Bạn sẽ thấy rất rõ sự khác biệt giữa 2 kiểu sơn tường này.

Sơn tường đường kẻ ấn tượng

2. Những con sóng trên tường đầy sắc màu

Thay vì sở hữu các đường kẻ sọc thô kệch bình thường, hãy thử phá cách việc sơn tường bằng một cái gì đó mới lạ hơn ví dụ như sơn trang trí pha trộn màu sắc kết hợp với những đường lượn sóng. Trông chúng vô cùng bắt mắt và bạn cũng có thể sử dụng kết hợp nhiều hơn 2 màu sơn đê tạo ra hiệu ứng tương phản rõ nét. Bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện cá tính phối màu và làm cho bức tường trông giống với một mảng tranh trừu tượng, đây là một cách tuyệt vời để kết nối tất cả các gam màu chủ đạo khác mà bạn đã từng rất muốn sử dụng trên đồ nội thất.

Sơn tường dạng sóng đầy màu sắc

3. Thiết kế trừu tượng

Có rất nhiều những cách làm đơn giản để bạn có thể có cho riêng mình một bức tranh trừu tượng trên tường. Hãy quên đi những quy tắc phối màu thô kệch và những thiết kế mang tính biểu tượng mà hãy không ngừng giải phóng sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể kết hợp màu sắc sơn tường nhà từ sơn nước nội thất và những đường nét hình khối với nhau tuy cứng nhắc nhưng vô cùng bắt mắt.

Sơn tường tranh trừu tượng

4. Chữ viết dán tường cá tính

Một thiết kế sơn tường từ những chữ viết cho phép bản thân bạn có thể cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn và nó cũng làm cho căn nhà có bố cục thực tế hơn. Những mô hình các con số hay chữ cái lớn trên bức tường trong phòng của các em bé hay bất cứ không gian nào khác cũng sẽ để lại rất nhiều ấn tượng đến từ khách tham quan bên cạnh đó là cả sự ngưỡng mộ về tính cá nhân của chủ căn phòng.

Chữ dán tường bắt mắt

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho riêng mình một mảng trang trí cá tính và đơn giản với một khẩu hiệu nào đó và bạn luôn theo đuổi bấy lâu. Nó có thể là một trong những công cụ truyền cảm hứng tuyệt vời cho phòng họp hay phòng làm việc. hay nó sẽ là những câu nói tươi vui đầy lạc quan sẽ đem đến cảm giác vô cùng nồng nhiệt cho phòng khách hay phòng ngủ nhà bạn.

Câu nói cá nhân hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon