Rate this post

Sơn Z#Plus rất hân hạnh khi được BHXH Phù Ninh Phú Thọ tinh tưởng và lựa chọn Z#Plus là  đơn vị cung cấp sơn cho dự án lần này. Z#Plus tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp sơn nước cho dự án BHXH huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ, nhận được sự tin tưởng về chất lượng sơn cũng như uy tín của Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM.

Sử dụng trong dự án này là sản phẩm sơn mịn cao cấp với hai tone màu chính đó là 2842P cực kỳ nhã nhặn và mang tính thẩm mỹ cao bên cạnh đó sản phẩm sơn này cũng có các tính năng đặc biệt như:

  • Giúp cho Bề mặt tường phẳng đẹp
  • Ngăn ngừa rạn nứt nấm mốc cho tường
  • Tăng độ bền cho bức tường
  • Bảo vệ tưởng trên 5 năm
  • Dễ thi công
  • Làm tăng độ bám, độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, làm cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn phủ.

BHXH huyện Phù Ninh

Được lựa chọn là nhà cung ứng sơn nước cho dự án BHXH huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ, điều đó khẳng định ZUJI VIỆT NAM đã tạo được sự tin tưởng với không chỉ phía đối tác mà còn đối với nhiều khách hàng nói chung. Đó là kết quả đáng tự hào, là sự công nhận đối với những cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên ZUJI VIỆT NAM.

Cảm ơn BHXH huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ đã tin tưởng và ủng hộ chúc SƠN Z#PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG BHXH huyện Phù Ninh đi vào hoạt động gặt hái được nhiều thành công.

Xem nhiều hơn tại fanpage của sơn Z#plus tại: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon