Rate this post

Sơn chống nóng là loại sơn được thiết kế để giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu. Trong trường hợp của sơn  ZCN, nó có khả năng giảm nhiệt độ lên đến 12 độ C. Điều này đạt được nhờ vào tính năng của ứng dụng công nghệ Nano-Tech trong sản xuất sơn chống nóng ZCN. Các hạt Nano siêu nhỏ trong sơn giúp tăng cường độ phản xạ của bề mặt sơn, giảm khả năng tiếp xúc bức xạ nhiệt và ngăn chặn khả năng hấp thụ nhiệt của bề mặt. Nhờ đó, sơn chống nóng ZCN giúp bề mặt bên dưới sơn không bị nóng, giảm nhiệt phát ra từ bề mặt và tiết kiệm chi phí điều hòa nhiệt độ.

Sơn chống nóng ZCN bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nóng

Sơn chống nóng ZCN không chỉ có khả năng giảm nhiệt lên đến 12 độ C như đã đề cập ở trên, mà nó còn có tính năng bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây ra nhiều vấn đề cho các ngôi nhà, chẳng hạn như làm mất màu sơn, gây tác hại cho sức khỏe con người và tiêu tốn năng lượng cho hệ thống điều hòa.

sơn chống nóng

Sơn chống nóng ZCN bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nóng

Xem thêm: Độ dày và định mức Sơn chống nóng ZCN

Sơn  ZCN được sản xuất với công nghệ Nano-Tech giúp phản xạ tia cực tím và hạn chế tác động của tia UV. Điều này làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên nhà, giữ cho màu sơn không bị phai màu và làm giảm nhu cầu sử dụng hệ thống điều hòa.

Tính năng bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nóng của sơn  ZCN giúp bạn có một ngôi nhà mát mẻ, tiết kiệm điện năng và duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà theo thời gian.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon