Rate this post

Sơn chống nóng có an toàn cho sức khỏe hay không? Đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc khi cần sử dụng vật liệu chống nóng này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng sơn chống nóng với mẫu mã chất lượng khác nhau, liệu sản phẩm nào chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Theo dõi bài viết này để có thể trả lời cho câu hỏi Sơn chống nóng có an toàn cho sức khỏe hay không? Mua sơn chống nóng ở đâu uy tín?

Sơn chống nóng có an toàn cho sức khỏe hay không?

Sơn chống nóng có an toàn hay không thì xuất phát chủ yếu từ chất lượng sản phẩm. Nhìn chung, sơn chống nóng đa phần là an toàn cho sức khỏe và môi trường nếu bạn chọn mua sản phẩm từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt các tiêu chuẩn an toàn như:

  • Không chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân, kim loại nặng,…
  • Có hàm lượng VOC thấp: VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) là chất có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp nếu hít phải với nồng độ cao.
  • Có chứng nhận chất lượng: Chứng nhận ISO 9001, Chứng nhận hợp quy (CQ),…

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số loại sơn chống nóng giá rẻ có thể chứa các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn cho người thi công.

Xem thêm: 10 lưu ý quan trọng khi dùng sơn chống nóng

Cách chọn sơn chống nóng an toàn

Để lựa chọn được sơn chống nóng an toàn, bạn nên:

  • Lựa chọn thương hiệu uy tín: Có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sơn, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.
  • Tham khảo ý kiến của chuyên gia: Để được tư vấn loại sơn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của công trình.
  • Mua sơn tại cửa hàng uy tín: Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Xem thêm: Đừng sử dụng sơn chống nóng nếu chưa biết những điều sau

Mua sơn chống nóng ở đâu uy tín?

Sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 6 in 1 – ZCN là loại sơn chuyên dụng được sản xuất từ các thành phần hữu cơ và vô cơ đặc biệt, giúp chống lại nhiệt độ cao hiệu quả. Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Sản phẩm sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 hệ thống quy chuẩn sản phẩm QCVN 16: 2019/BXD. 

Sơn chống nóng có an toàn cho sức khỏe hay không?
Sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 6 in 1 – ZCN

Ưu điểm nổi bật của sơn chống nóng ZCN

  • An toàn cho sức khỏe: ZCN không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, Cr(VI), mangan hay formaldehyd, hàm lượng VOC rất thấp,  đảm bảo an toàn cho người sử dụng, kể cả khi sử dụng nước mưa hứng từ mái nhà đã được sơn chống nóng.
  • Khả năng chịu nhiệt cao: Sơn ZCN có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không bị bong tróc hay biến dạng, giúp bảo vệ công trình hiệu quả.
  • Không thải ra các chất độc hại: Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ZCN không thải ra các chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Ngoài ra, ZCN còn có khả năng chống ồn, chống rêu mốc, bong tróc,… Sơn chống nóng ZCN là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho việc chống nóng cho ngôi nhà, giúp bạn tạo ra một không gian sống mát mẻ, thoải mái mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Để mua sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 6 in 1, bạn có thể đến các đại lý phân phối sơn Z#Plus trên khắp toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  Fanpage Sơn Z#Plus hoặc hotline 0988.221.122 – 0248.588.6368 để được tư vấn đại lý gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon