Rate this post

Chọn đúng sơn màu trang trí sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong quá tình sinh sống và làm ăn tại gia.

Một mảng màu đôi khi là tất cả những gì cần thiết để làm tươi sáng và thổi vào làn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ tẩy đi những năng lượng cũ kĩ, tiêu cực, màu sắc mới có thể mang lại may mắn và thành công cho bạn. Đơn giản và cụ thể nhất chính là màu sắc sơn tường trong năm này.

Trải qua một năm nhiều biến động thăng trầm, sử dụng màu sơn mới sẽ giúp 12 con giáp thêm dồi dào sức sống và nhiều hy vọng mới hơn. Năm 2022 gắn liền với nhiều thử thách nhưng cũng mang lại những thành công đáng ngạc nhiên về mọi mặt trong cuộc sống.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng năm nay là năm cân bằng về mối quan hệ 5 yếu tố Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Nhờ vậy, bạn biết vận dụng và chọn đúng màu sắc để tăng vượng khí cho bản thân sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn cho cuộc sống của mình. Hệ màu may mắn cho các con giáp là trắng, bạc, xanh lam, xám, vàng, tím.

Tuổi Tý – Màu trang trí vàng, Bạc, Đỏ, Tím

Những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm.

Trang trí tuổi tý

Hệ màu trang trí giúp bạn cân bằng tinh thần và năng lượng để luôn tỉnh táo, minh mẫn đưa ra những quyết định đúng đắn là màu vàng và màu bạc, màu đỏ.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 1.

Ngoài màu sơn tường, tuổi Tý sử dụng màu trang trí khác như vàng sáng, tím harvest trong trang trí nội thất cũng rất phù hợp để tạo không gian giàu năng lượng cho bản thân.

Tuổi Sửu – Màu trang trí xanh cổ điển, Tro núi lửa, Tím

Vốn là năm tuổi bản mệnh, những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong cuộc sống. Trong năm nay, người tuổi Sửu cần dùng đến sự khôn ngoan của bản thân trước những lựa chọn và cân bằng tâm lý thật tốt để sẵn sàng đón nhận nhiều trải nghiệm.

Trang trí tuổi Sửu

Những gam màu khá lạ và nhẹ nhàng như xanh cổ điển (Tremont Blue), tro núi lửa (Crater Black), xanh pastel (Walking Tall),… sẽ giúp không gian sống của người tuổi Sửu cân bằng, ổn định, mang đến nhiều năng lượng chữa lành hơn.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 3.

Tuổi Dần – Màu trang trí hồng, vàng, xanh lá cây

Người tuổi Dần sẽ trải qua một năm thú vị với nhiều nỗ lực.

Trang trí tuổi Dần

Sự giàu có và thịnh vượng sẽ càng rực rỡ hơn khi người tuổi Dần chọn cho mình bảng màu sơn tường tươi sáng như hồng kem dâu (Strawberry Ice), hồng đào (Apricot Buds),…

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 4.

Tuổi Mão – Các gam màu trang trí xám, đỏ

Không phải cần đến màu trang trí là những sắc rực rỡ, sặc sỡ mới có thể chiêu tài vận may. Không gian sống của người tuổi Mão trong năm 2022 sẽ cần đến chút hương sắc của gam màu xám như Folklore, Granite Rock,…

Trang trí tuổi Mão

Ngoài ra, trong điểm xuyết kết nối giữa các phòng, người tuổi Mão có thể dùng đến một chút sơn hoặc đồ nội thất, trang trí màu Red Apples.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 5.

Tuổi Thìn – Màu trang trí vàng, xám

Những gam màu trang trí như vàng với sắc thái khác nhau sẽ giúp người tuổi Thìn như được tiếp thêm năng lượng cho một năm đầy thử thách mới. Ngoài ra, khi đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc hoặc những cản trở tạm thời có thể khiến người tuổi Thìn bị xuống tinh thần và chán nản.

Trang trí tuổi Thìn

Sử dụng sơn tường màu xám xi măng (Genteel), Caramel Crepe hoặc Potenitilla đều giúp người tuổi Thìn lấy lại được tinh thần mỗi khi căng thẳng.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 6.

Tuổi Tỵ – Màu trang trí xanh dương, Hồng, Tím

Năm 2022 là năm để người tuổi Tỵ bước khỏi vòng an toàn, đón nhận lấy những cơ hội và vận may mới.

Trang trí tuổi Tỵ

Bạn có thể làm mới không gian sống của mình bằng màu sơn tưởng hồng Home Sweet Home, Early Bird hoặc chấm phá thêm một chút gam màu xanh dương Jewel Blue. Những sắc thái này có thể giúp người tuổi Tỵ bình tĩnh hơn trước mỗi quyết định quan trọng và nuôi dưỡng sự tự tin trong tâm trí của mình.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ – Màu trang trí xanh lá, Xanh bơ

Tuổi Ngọ sẽ cần đến một chút màu trang trí mang sắc đỏ như Knockout Red, Talk of the Town để kích phát vận khí của mình và dùng đến màu xanh lá, xanh nhạt như Painter’s Leaf hoặc Gardenia để nuôi dưỡng sự thịnh vượng của bản thân trong năm nay.

Trang trí tuổi Ngọ

Ngoài ra, sơn tường nhà màu xanh lá, đặc biệt khu vực bếp sẽ càng giúp bạn thu hút được nhiều vận may.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 8.

Tuổi Mùi – Màu trang trí như nâu, xám, oliu

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2022 tuy không bạo phát nhưng có sự ổn định. Bên cạnh đó, vận khí thất thường cũng sẽ mang đến nhiều phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.

Trang trí tuổi Mùi

Hãy bổ sung chút màu sắc Patchwork, Cool Drift,… vào không gian sống của mình để ổn định vận khí và tài lộc của bản thân.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 10.

Tuổi Thân – Gam màu trang trí như xanh dương, vàng cát

Có lẽ những người tuổi Thân sinh vào mùa đông sẽ cần đến màu đỏ như Alpha Red, Cotillion Red để kích hoạt vận may và bổ sung yếu tố Ngũ hành cho mình.

Trang trí tuổi Thân

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2014972);}else{parent.admSspPageRg.draw(2014972);}

Nhưng để một năm vận may phơi phới tràn về, bạn nên dùng đến màu sơn tường Blue Jive, Softly Lit để sinh khí luôn tràn trề và sự tốt lành kéo dài cả năm.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 12.

Tuổi Dậu – Xanh nhạt, tím, đường vàng

Người tuổi Dậu trong năm 2022 sẽ có quý nhân phù trợ trên con đường làm ăn của mình. Không chỉ vậy, những phương diện khác cũng gặp được nhiều tốt lành.

Trang trí tuổi Dậu

Màu sơn tưởng Sheer Chiffon, Gold Dust, Winning Streak hoặc Millenia có thể giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình ấm cúng, giàu năng lượng hơn.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 14.

Tuổi Tuất – Xanh lá, trắng ngà, xám

Gam màu sơn tường dành cho tuổi Tuất trong năm 2022 lý tưởng nhất phải kể đến màu trắng ngà như Sail White, xám Gray Glove hoặc xanh lá như Climbing Vine,…

Trang trí tuổi Tuất

Hệ màu trang trí này mang đến sự cân bằng sinh khí, dẫn lối cho sự thịnh vượng và ổn định tài chính đến với không gian sống của bạn.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 15.

Tuổi Hợi – Hồng, xanh lam, xanh lá

Với sự trợ giúp của các vì sao tốt, năm 2022 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công đối với những người sinh năm Hợi. Bạn sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong sự nghiệp nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và mọi thứ sẽ đi đúng hướng.

Trang trí tuổi Hợi

Màu sơn tường mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất cho người tuổi Hợi là xanh lá mạ Clover Tip, hồng Blusher, trắng ngà Snow Flakes hoặc xanh Porcelain Blue.

12 con giáp nên sơn nhà màu gì để năm 2021 hanh thông tài vận, may mắn hồng phát? - Ảnh 16.

Kết luận

Nhìn chung, xoay quanh những gam màu may mắn của năm 2022, 12 con giáp có thể cân nhắc lựa chọn cho mình màu sơn tường ưng ý lại hợp phong thủy để mang đến diện mạo mới cho tổ ấm của mình.

Chủ đề màu sơn tường cho năm 2022 đi theo xu hướng biển cả, đại dương.

Màu xanh dương trong phòng ngủ, phòng tắm đều giúp bạn tạo cảm giác bình tĩnh, nhẹ nhàng, có giấc ngủ thư thái, êm dịu. Màu này vừa kích thích sự sáng tạo vừa giúp bảo vệ chúng ta khỏi những năng lượng tiêu cực.

Màu xanh lá là màu sắc vượng khí, có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, đặc biệt phù hợp nhất với phòng bếp.

Màu trắng và trắng ngà là màu tốt nhất khi dùng để sơn tường nhà. Màu sắc này dịu nhẹ, tạo cảm giác bình tĩnh và phù hợp với thần kinh thị giác của con người.

Màu cam và đỏ có thể mang lại sức sống và kích thích nhưng dùng quá nhiều sẽ không tốt, trong năm 2022 hai màu sắc này sẽ cản trở dòng khí đến với không gian sống của bạn.

Các màu sắc khác lấy cảm hứng từ biển cả như màu cát trắng, màu đen sâu của đại dương, màu xanh lá cây mát mẻ. Năm 2022, xu hướng bảng màu sơn tường thiên về cảm hứng thiên nhiên nên đa dạng sắc thái, bạn sẽ không bị hạn chế trong màu sắc duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon