Rate this post

Màu sơn nhà là một phần quan trọng giúp ngôi nhà trông đẹp, sặc sỡ và độc đáo, đồng thời nó cũng thể hiện gu thẩm mỹ của người ở. Trong vấn đề tín ngưỡng, Phong thủy được coi là thứ có thể áp dụng được, bởi vì màu sắc của ngôi nhà ảnh hưởng đến tâm trạng tình cảm của người trong nhà. Nếu chọn màu tương khắc với người trong nhà Nó sẽ làm cho những người trong nhà hạnh phúc. Thêm vào đó, nó giúp thúc đẩy vận may trong các vấn đề khác nhau. Vì vậy, chúng ta nên chú ý đến việc lựa chọn màu sắc, trong bài viết này Z#plus xin gợi ý những màu sơn nhà phù hợp với ngày sinh của mỗi người. như một ý tưởng để áp dụng cho các phòng khác nhau trong nhà.

1.Màu sơn cho người sinh vào chủ nhật

Phòng ngủ màu xanh

Đặc điểm của người sinh ngày Chủ Nhật : có lòng tự tin cao. có khả năng lãnh đạo cao cam kết, quyết đoán, thông minh, đôi khi hơi nóng nảy có duyên ăn nói Khiêm tốn một người lớn. Nếu bạn sử dụng đúng khả năng của mình thì sẽ không khó để thành công.

Màu sơn nhà phù hợp : xanh lá cây, xám, hồng

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy chủ đề : nhiệm vụ công việc. sẽ làm nên thành công thịnh vượng Có những người chờ đợi để bảo trợ. Nên sơn nhà bằng những gam màu tươi hoặc tối, để tăng sức mạnh của sự tự tin. Nó cũng cho thấy sự rõ ràng của sự thành công và thông minh.

2.Màu sơn cho người sinh vào Thứ 2

Màu sơn theo ngày sinh

Đặc điểm của những người sinh vào thứ Hai : một người quyến rũ. Có tài ăn nói, ngọt ngào nhưng lại có một góc khuất bình yên Thích yên tĩnh, thoải mái, dễ nhạy cảm về nhiều mặt Trong sâu thẳm, có sự bướng bỉnh trong anh ta.

Màu sơn nhà phù hợp :   đen, tím, trắng, vàng, cam.

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy mọi việc : sẽ được bạn bè, những người xung quanh quý mến, đàm phán, giao dịch, việc gì cũng thuận lợi, thông suốt, thúc đẩy sự ổn định trong tâm trí và dễ đưa ra quyết định.

3.Màu sơn cho người sinh vào Thứ 3

Màu sơn theo ngày sinh

Tính cách của người sinh ngày thứ ba : khá cáu kỉnh, nóng nảy, dễ nổi nóng, có người hay cầu kỳ hoặc thích quyền lực để lấn át những người xung quanh. Trong sâu thẳm, tôi là người tiết kiệm, tằn tiện.

Màu sơn nhà phù hợp : cam, xanh lá cây, hồng

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy các vấn đề : bạn bè xung quanh quý mến, quý trọng, đồng thời cũng thúc đẩy sức khỏe cho người trong nhà không ốm đau, bệnh tật, khỏe mạnh. Nên sử dụng màu sắc tươi sáng, tông sáng để tạo cảm giác thư thái. cảm thấy thoải mái

4.Màu sơn cho người sinh vào Thứ 4

Màu sơn theo ngày sinh

Đặc điểm của người sinh vào thứ Tư:  thông minh, hiểu biết rộng, làm việc được mọi mặt, nhanh trí, hòa đồng với mọi người. Bất cứ điều gì bạn lấy, bạn có thể biến nó thành vàng sáng tạo luôn nghĩ lớn tập trung vào công việc

Màu sơn nhà phù hợp : xám, xanh lam, xanh lam, trắng, vàng.

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy các vấn đề : để người trong nhà có cuộc sống tốt đẹp hơn công việc thịnh vượng thành công hơn có sự ổn định trong cuộc sống. Mọi người xung quanh đều tốt bụng và quan tâm.

5.Màu sơn cho người sinh vào Thứ 5

Màu sơn theo ngày sinh

Đặc điểm của người sinh ngày thứ Năm :   Thích sự cô độc thích yên tĩnh có đầu óc đạo đức thích giúp đỡ người khác. Họ được nhiều gia đình và bạn bè quý mến, là người kiên nhẫn, vị tha, thông minh, quản lý tài chính và làm việc tốt.

Màu sơn nhà phù hợp : đỏ, vàng kim, xanh lá cây, trắng, vàng.

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy : sự ổn định, thành công về tài chính và công việc, đồng thời cũng khuyến khích những người xung quanh bạn tốt bụng, giàu tình cảm, gặp được những người thân trong gia đình tốt và chân thành.

6.Màu sơn cho người sinh vào Thứ 6

Màu sơn theo ngày sinh

Đặc điểm của những người sinh vào thứ Sáu : một người yêu tự do thích hòa mình với thiên nhiên Rất quan tâm, nói vì, nhưng thời gian không như ý muốn. Có tính sáng tạo cao, yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp, yêu cái đẹp

Màu sơn nhà phù hợp : hồng, xanh lá, xanh dương, xanh da trời.

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy các vấn đề : sự ổn định trong tâm trí, tâm trí sẽ được hỗ trợ bởi những người xung quanh bạn. Có những người để giúp đỡ với các vấn đề khác nhau. Nên sử dụng tông màu sáng. để đạt được sức mạnh của sự sáng tạo

7.Màu sơn cho người sinh vào Thứ 7

Màu sơn theo ngày sinh

Đặc điểm của người sinh ngày thứ bảy : thông minh, cơ hội việc làm tốt nhưng khá yêu, thoải mái, không nhẫn nhịn khá giỏi trong việc tiêu tiền và có xu hướng ương ngạnh, là người hay nghĩ nhiều, nghĩ nhỏ dễ tin người không tìm kiếm một người bạn thực sự

Màu sơn nhà phù hợp : xanh nước biển, xanh da trời, trắng, vàng, đen, tím.

Màu sắc sẽ giúp thúc đẩy các vấn đề : bảo đảm công việc để thành công, để thăng tiến, để giúp tìm kiếm những người bạn thực sự chân thành với cuộc sống .Tăng sức bền vượt qua các chướng ngại vật khác nhau dễ dàng hơn. 

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy được coi là một niềm tin cá nhân nhưng ảnh hưởng của màu sắc sẽ giúp ảnh hưởng đến trạng thái của tâm trí Tâm tư, tình cảm của người trong nhà nên trước khi chọn mua sơn nhà. Đừng quên chọn màu sắc khiến những người trong nhà cảm thấy dễ chịu, thoải mái và vui vẻ. Nếu muốn giàu sang phú quý thì hãy chọn màu sắc mình thích và đúng với nguyên tắc phong thủy thì càng tốt.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon