Rate this post

Ngôi nhà mà chúng ta đã sống trong nhiều năm phải phơi nắng cho đến khi màu sắc sơn nhà phai đi hoặc màu sơn trên tường bị bong tróc là chuyện bình thường. Nhưng nếu để lâu Có thể làm cho ngôi nhà trông cũ kỹ và không thể ở được thêm vào đó có thể có những vấn đề khác có thể xảy ra. Hãy sơn nhà mới để tăng thêm độ sáng cho ngôi nhà của chúng ta. Hôm nay, Z#plus có một kỹ thuật về cách sơn nhà lên lớp sơn cũ để trông đẹp như mới. Nó cũng giúp tiết kiệm ngân sách để mọi người đến với nhau.

Sơn tường bong tróc nguyên nhân có thể là gì?

Vấn đề sơn tường bị bong tróc là điều thường thấy. Cho dù đó là một tòa nhà, một ngôi nhà hay thậm chí là một văn phòng nhưng không nên để lâu. Bởi vì ngoài việc làm cho nó trông không hấp dẫn cũng có thể có một vấn đề lây lan tương ứng. Trước khi đi sửa bức tường của ngôi nhà hoặc biết cách sơn nhà trên lớp sơn cũ trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân rằng tại sao lại có vấn đề như vậy:

  1. Những ngôi nhà nó có thể đã được xây dựng từ lâu. Và phải đối mặt với các điều kiện thời tiết, bao gồm cả nắng, mưa và độ ẩm khác nhau trong nhiều năm, dẫn đến màu sắc bị phai màu và hư hỏng
  2. Vật liệu sử dụng hoặc sơn nhà không đạt tiêu chuẩn làm cho màu xấu đi một cách nhanh chóng và sự cố xảy ra gây ra sửa chữa thường xuyên lãng phí thời gian và tiền bạc
  3. Sử dụng thợ có tay nghề kém vì thế sơn trở nên kém hiệu quả. Vì chọn thợ là quan trọng có một thợ sơn tồi nó có thể dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng ngôi nhà.

Khi biết nguyên nhân tường nhà và sơn nhà đã xuống cấp vùng tham khảo cách sơn nhà phủ lên lớp sơn cũ để giải quyết vấn đề này nhé. Làm gì để sơn nhà đẹp như mới như thợ sơn chuyên nghiệp? Mà không phải lãng phí ngân sách với cách tự sơn nhà xi măng cũ đơn giản.

Dụng cụ chuẩn bị

Chia sẻ cách sơn nhà đè lên lớp sơn cũ như thế nào?

Dụng cụ chuẩn bị

  1. sơn lót thạch cao cũ
  2. lớp phủ ngoài
  3. Cọ sơn hoặc con lăn sơn
  4. bay
  5. giấy nhám

Các bước sơn nhà trên lớp sơn cũ làm cho nó đẹp như mới. Dễ dàng tự làm.

Chia sẻ cách sơn nhà đè lên lớp sơn cũ như thế nào?

Các bước sơn nhà trên lớp sơn cũ

1.Làm sạch và chuẩn bị bề mặt.

Bước đầu tiên của cách sơn một ngôi nhà xi măng cũ phải chuẩn bị bề mặt của ngôi nhà trước. Bắt đầu bằng cách cạo bỏ bất kỳ lớp sơn lỏng lẻo nào. Vì nền xi măng có xu hướng dễ bị xuống màu và hoàn toàn không nên sơn đè lên lớp sơn cũ sẽ làm cho màu không bền. Sau khi cạo sạch sơn rửa sạch tường bằng nước và dùng bàn chải để cọ rửa. Trước khi kết thúc bằng giấy nhám để chà bề mặt tường cho nhẵn và đều.

2.Sơn lớp sơn lót.

Chia sẻ cách sơn nhà đè lên lớp sơn cũ như thế nào?

Sơn lớp sơn lót

Trước khi chúng ta sơn màu mong muốn để sơn nhà hiệu quả hơn sơn lót phải được sơn phủ lên lớp xi măng cũ trước. Để có được màu sắc rõ, đẹp và đúng với màu mà chúng ta thực sự mong muốn, không bị méo mó đồng thời giúp màu bám tốt trên bề mặt. Sử dụng con lăn sơn quét 1 lượt sơn lót ximăng cũ và dùng sơn gốc dầu cho nhà có bề mặt ximăng cũ để tăng cường độ bám dính Sau đó để khô ít nhất 6 giờ trước khi sơn lại.

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật 5 xu hướng trang trí nhà hot nhất 2023

3.Sơn nhà theo tông màu mong muốn.

Chia sẻ cách sơn nhà đè lên lớp sơn cũ như thế nào?Chia sẻ cách sơn nhà đè lên lớp sơn cũ như thế nào?

Sơn nhà theo tông màu mong muốn

Bước cuối cùng đó là sơn màu mà ta mong muốn. Để sơn nhà theo màu mà chúng ta muốn. Việc chọn màu phụ thuộc vào sở thích của gia chủ hay người ở. Hầu hết họ sử dụng những màu sắc dễ chịu cho mắt như xanh lam, xanh nhạt, kem, vàng,… Nhưng nếu ai đang băn khoăn không biết nên chọn màu sơn nhà nào theo ngày sinh cũng không phải là điều tồi tệ và nên làm. Sơn khoảng 2-3 lần là lên màu đẹp và rõ. Bằng cách để một khoảng cách ít nhất 2 giờ giữa lớp sơn đầu tiên và lớp tiếp theo.

Nếu bạn còn thắc mắc về bất kỳ thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus:

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon