5/5 - (1 bình chọn)

Sơn giả đá cẩm thạch là loại sơn đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có thể một số bạn không biết hoặc chưa hiểu rõ hết các đặc tính cũng như công dụng của nó. Hãy cùng Z#plus tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Các đặc điểm nổi bật của sơn giả đá cẩm thạch

Bề mặt của sơn giả đá cẩm thạch

Sơn giả đá cẩm thạch tạo cho bề mặt những nét hoa văn chìm nổi, chạm khắc tựa như những phiến đá cẩm thạch ngoài tự nhiên. Để làm ra được những nét trạm trổ như vậy cần sự tỉ mỉ, tay phải mềm dẻo để đưa được những nét như vậy.

bề mặt sơn giả đá cẩm thạch
bề mặt sơn giả đá cẩm thạch

Độ bền của sơn giả đá cẩm thạch

Độ bền lâu của sơn giả đá cẩm thạch khá cao. Bởi thời gian thực sử dụng có thể lên tới 10 hoặc 15 năm ở ngoài trời và 20 năm ở trong nhà. Nguyên nhân dẫn đến điều đó có thể là tính chống chịu tốt của dòng sơn.

Khả năng chống chịu tốt của sơn giả đá cẩm thạch

cong-trinh-son-gia-da-cam-thach-dep

Ngoài những tính năng liên quan đến trang trí, làm đẹp thì dòng sơn này còn có khả năng chống chịu tốt của sản phẩm ở đây là nói đến tính chịu nhiệt cao, tính chống thấm, tính chống tác dụng của thời tiết cao.

Cách bảo quản và vệ sinh cho tường nhà phủ đá hoa cương

thi công sơn giả đá cẩm thạch
thi công sơn giả đá cẩm thạch

Dưới đây, nhãn sơn Z#plus sẽ hướng dẫn cho bạn về cách bảo quản cũng như cách vệ sinh tường nhà phủ đá hoa cương nhé:

  • Vệ sinh bề mặt tường: Dùng giấy giáp đá mài vệ sinh cho bề mặt tường. Sử dụng bay hoặc chổi để loại bỏ tất cả các lớp bụi bám trên bề mặt tường. Sau đó dùng rẻ lau khô để lau lại lần nữa
  • Phủ chống thấm: thực hiện thi công phủ toàn bộ bề mặt tường đá hoa cương bằng lớp keo trong chống thấm chuyên dụng khoảng 2 -3 lần. Mỗi lớp được sơn cách nhau từ 6-8 tiếng.
  • Bảo dưỡng định kì: Để duy trì độ bền và vẻ đẹp của sơn giả đá hoa cương, bạn nên thực hiện bảo dưỡng định kì. Điều bao gồm cả kiểm tra bề mặt tường để dễ phát hiện và tiến hành sửa chữa kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon